Đang thực hiện

Cách học nghe tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người

Thời gian đăng: 06/05/2016 09:24
Hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết là nhiệm vụ của những người học tiếng Nhật. Hôm nay Hãy cũng trung tâm tiếng Nhật tìm hiểu về học nghe tiếng Nhật hiệu quả. 
Cách học nghe tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người
Cách học nghe tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người

Nghe được đánh giá là một kĩ năng tương đối khó đối với những ai học tiếng Nhật. Để nghe được nhiều, nghe được tốt bạn cần có quá trình rèn luyện hơn nữa cũng phải cung cấp đầy đủ cho bản thân những kiến thức trước đó. Việc nghe tiếng Nhật không thể một tuần chỉ lôi ra nghe một lần mà phải nghe một cách thường xuyên liên tục, luyện cho bản thân cách học nghe tiếng Nhật hiệu quả. 
 
Có rất nhiều hình thức để nghe khác nhau như nghe bài tập là điều tất yếu, nghe bản tin, nghe nhạc Nhật, xem phim Nhật... điều bạn cần là ứng biến và sử dụng linh hoạt các phương pháp đó. Lúc đầu nghe có thể không hiểu gì, chỉ nghe được một hai từ, đừng lo đó là điều mà ai khi học cũng gặp. Bạn cứ nghe thật nhiều cho quen tai dần dần bạn sẽ hình thành cho mình một phản xạ để nghe nhanh hơn. 
 
Muốn học nghe tốt thì bạn cần phát âm chuẩn và cung cấp được cho mình một lượng từ vựng tiếng Nhật nhất định. Sau đó khi học nghe chắc chắn có những từ mới xuất hiện. Lúc này hãy Note lại và học. Việc nghe đi nghe lại thường xuyên sẽ giúp bạn hình dung được những câu thoại hay đến chỗ đó sẽ cần nói như thế nào. Nếu cảm thấy quá khó hãy nghe truyện cổ tích, xem phim hoạt hình trước, tại vì lời thoại ngắn gọn và dễ nghe. 
Từ vựng tiếng Nhật
Từ vựng tiếng Nhật

Hiện nay Trung tâm Nhật ngữ SOFL có cung cấp khá nhiều video tiếng Nhật trên kênh Youtube để phục vụ cho người học, tất cả các bài nghe theo những phương pháp đều đủ cả, vậy sắp xếp thời gian một cách hợp lí để thực hiện công việc nghe nhé.

Nhật ngữ SOFL giới thiệu cách học nghe tiếng Nhật hiệu quả cho mọi ngườitham khảo và nâng cao kỹ năng nghe của mình nhé. Chúc các bạn học tốt và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ khó như tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác