Đang thực hiện

Học phí học tiếng Nhật có đắt không?

Thời gian đăng: 16/03/2019 10:15
Thời gian gần đây SOFL có nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học viên gửi về.  Một số bạn quan tâm đến “học phí học tiếng Nhật”? Bài viết này SOFL sẽ cùng bạn giải đáp.
học phí các khóa học tiếng nhật

Câu hỏi : học phí học tiếng Nhật

Hiện tại em muốn bắt đầu học tiếng Nhật. Nhưng em không biết chi phí các khóa học ở Hà Nội như thế nào? Liệu có đắt không?. Mong Trung tâm giải đáp cho em. (Bạn Lê Hải Linh - Kim động, Hưng Yên)

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Hải Linh!

Trung tâm tiếng Nhật SOFL rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn: “Chi phí các khóa học tiếng Nhật ở Hà Nội như thế nào?”. Câu hỏi của bạn cũng đang là băn khoăn của rất nhiều các bạn học viên khác. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các trung tâm và cơ sở đào tạo khác nhau. Tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn và chương trình học phí của trung tâm đó. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL với cam kết chi phí chi phí hợp lý và các chương trình ưu đãi, giảm giá tặng quà cho học viên ở mỗi khóa học.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện nay đào tạo rất nhiều các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, các chương trình luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật doanh nghiệp, tiếng Nhật du học và phỏng vấn xin việc dựa trên giáo trình Minano Nihongo. Mức học phí dao động trong khoảng 2 triệu ~ 8 triệu/ khóa. Ngoài ra, SOFL dành tặng nhiều phần quà, ưu đãi giảm học phí vào các dịp lễ, tết. Cuối khóa, với các bạn học sinh xuất sắc hoặc đậu kỳ thi JLPT sẽ được trao thưởng.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã có trên 10 năm đào tạo ngôn ngữ. Đặc biệt SOFL tập trung rất mạnh vào các khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Với hình thức học cấp tốc và thông thường, học viên có thể:

     - Nắm chắc bảng chữ cái tiếng Nhật, nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp và những tình huống giao tiếp hàng ngày. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cam kết về lộ trình học tiếng Nhật, khung chương trình giảng dạy của giáo viên Việt và Nhật Bản, nắm vững cách phát âm, ngữ điệu giống với người Nhật.

     - Sau khi kết thúc quá trình học, trung tâm sẽ tư vấn định hướng công việc vào làm các công ty Nhật, tư vấn đi du học Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động. 
     - Phòng học tiếng Nhật khang trang, thiết bị giáo cụ đầy đủ và giới hạn số lượng học viên chỉ từ 5 đến 10 học viên. Chương trình học được thiết kế riêng cho từng chương trình, giúp học viên có nguồn cảm hứng để học tập. Cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt là hệ thống nghe - nhìn đạt tiêu chuẩn, là điều kiện tiên quyết để các bạn học nghe - nói.

Chi phí học tiếng Nhật tại SOFL có đắt không?

Về học phí học tiếng Nhật tại SOFL Hà Nội, bạn không phải quá lo lắng vì chi phí học tập ở đây vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng học phí các chương trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp dưới đây.


Học phí tiếng Nhật có đắt không? Nếu bạn cũng có băn khoăn như bạn Lê Hải Linh ở Kim Động - Hưng Yên hãy comment ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về học phí của các khóa học mà bạn quan tâm.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác