Đang thực hiện

Học phí học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 13/05/2016 09:00
Học phí học tiếng Nhật luôn là điều mà mọi học viên quan tâm khi tham gia học một khóa tiếng Nhật. Hãy cùng tìm hiểu mức học phí phù hợp để học ngôn ngữ này nhé. 
 
Học phí khóa học tiếng Nhật
Học phí khóa học tiếng Nhật
 
Điều đầu tiên khi chọn một cơ sở dạy tiếng Nhật bạn sẽ để ý đến những điều gì? Uy tín, chất lượng, học phí học tiếng Nhật,... đây là những chỉ tiêu cơ bản đặt ra cho người học. Chắc chắn đầu tiên bạn phải xem xét là cơ sở đó có uy tín hay không, thường những trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng là những cơ sở tương đối uy tín, chất lượng có thể sẽ do người học tự đánh giá.
 
Tại sao tôi lại nói như vậy, vì có người hợp với phương pháp này, có người lại hợp với phương pháp khác. Chung quy sau khi kết thúc khóa học, bạn có năm được gì không, nắm được bao nhiều phần trăm với khung chương trình, và bạn đã ứng dụng nó ra sao. Nếu là người thụ động và phụ thuộc vào thầy cô thì có lẽ bạn học đến 10 khóa chưa chắc đã cảm thấy chất lượng. 

Còn nói về học phí, nhiều quan điểm cho rằng tiền nào thì của nấy, tuy nhiên đối với giáo dục chưa chắc đã là vậy. Nếu một cơ sở có học phí cao có thể là do tiền cơ sở vật chất, tiền phí điện nước cao, còn có thể chất lượng giảng viên vẫn tương tự như những trung tâm khác. Điều quan trọng là bạn phải nhìn vào đầu ra chất lượng học viên, để xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp. 
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả
 
Với mức học phí chỉ từ 1.200k trung tâm tiếng Nhật SOFL cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng tới học viên. Là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín Nhật ngữ SOFL luôn luôn cam kết về chất lượng đầu ra của mọi khóa học. Quan trọng là bạn có cảm thấy mức học phí là hợp lý, và bạn muốn trải nghiệm khóa học hay không thôi. Còn đối với uy tín và chất lượng có lẽ không cần bàn quá nhiều, là người học bạn nên tự khám phá những điều đó. 

Nếu có thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp lên hệ với phòng tuyển sinh của trung tâm tiếng Nhật SOFL để được giải đáp. Chúc bạn học tốt

Bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về học phí học tiếng Nhật là bao nhiêu tiền. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác