Đang thực hiện

4 bước giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc tốt để sang Nhật du học

Thời gian đăng: 25/07/2017 08:56
Bạn đang muốn học tiếng Nhật cấp tốc để chuẩn bị đi du học Nhật bản, nhưng không biết học làm sao, vậy hãy đọc ngay bài viết dưới này nhé để biết cách trang bị kiến thức trước khi lên đường.
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL

1. Học từ vựng tiếng Nhật cấp tốc.

Từ vựng tiếng Nhật rất quan trọng giúp bạn có kỹ năng mềm thật tốt và nghe tiếng Nhật hiệu quả. Bạn không thể nghe người bản xứ nói gì nếu không có vốn từ vựng dồi dào dùng cho giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Tuy nhiên sai lầm của những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, đó là học từ vựng tràn lan, và cố nhồi nhét để học thuộc. Bạn hay gặp từ mới bất kỳ rồi lại quen viết ra và học vẹt hàng loạt từ vựng, nhưng chúng lại chẳng giúp ích gì được cho bạn.

Vậy cách học từ vựng hiệu quả nhất và nhớ lâu nhất là học theo chủ đề, rồi áp dụng vào trong giao tiếp. Học như thế sẽ giúp bạn có thể bao quát hết được 1 vùng rồi sau khi đã học xong thì chuyển sang vùng khác, thì sẽ rất dễ nhớ hơn. Chứ học tràn lan làm bạn sẽ nhớ nhầm từ này sang từ khác, làm giảm khả năng giao tiếp đi.

2. Học cách phát âm tiếng Nhật đúng.

Học tiếng Nhật cấp tốc thì bạn không thể nào bỏ qua được kỹ năng này, có phát âm đúng bạn mới nghe được người bản xứ nói gì. Cho dù bạn có thuộc hàng núi từ vựng nhưng bạn không biết cách phát âm chuẩn những từ vựng đó thì khi người bản xứ nói chuyện, bạn cũng không thể hiểu được họ đang nói gì.

Vậy hãy luyện cách phát âm tiếng Nhật chuẩn vì đó là mấu chốt của việc nghe và giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả. Cách học phát âm rất đơn giản chỉ cần nhại lại theo băng đĩa, video là ban có thể phát âm đúng như người bản ngữ.
Luyện cách phát âm tiếng Nhật chuẩn
Luyện cách phát âm tiếng Nhật chuẩn

3. Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản.

Ngữ pháp tiếng Nhật rất quan trọng, giúp bạn có thể dựa vào đó nói chuyện với người nước ngoài, để tạo ra được các câu giao tiếp. Học ngữ pháp rất dễ bạn nên tận dụng nguồn tài liệu trong phim để học những cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật trong đó mà trên sách vở không có, xem phim chính là môi trường chuẩn để giúp bạn giao tiếp một cách tự nhiên.

4. Thực hành giao tiếp tiếng Nhật.

Bây giờ là bước cuối cùng để bạn trở nên hoàn thiện chính là giao tiếp, bạn hãy tìm cho mình một người để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào trong giao tiếp hàng ngày, như thế sẽ nhớ lâu hơn và giao tiếp thật trôi chảy để bạn không bị bỡ ngỡ khi giao tiếp với chính người bản xứ trên đất nước họ.

Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Nhật cấp tốc giúp bạn bạn sớm thành công để sang Nhật bản du học. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn tràn đầy may mắn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác