Đang thực hiện

5 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 26/10/2018 13:47
Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc đã quen thuộc với mọi người từ lâu. Học cấp tốc mặc dù khá áp lực tuy nhiên sẽ giúp học viên có thể rút ngắn được thời gian học đáng kể. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào để theo học khóa học cấp tốc thì hãy tham khảo 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất mà SOFL gợi ý dưới đây nhé!

1. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL

Nếu bạn đang muốn theo học một khóa học tiếng Nhật với thời gian ngắn tuy nhiên vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức của cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ với mức học phí phù hợp thì khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL chính là dành cho bạn.
hoc tieng nhat cap toc
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã trải qua 10 năm phát triển, luôn hướng tới mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời về môi trường học và phương pháp giảng dạy tân tiến nhất. Đăng ký học tại SOFL, các thầy cô giáo sẽ giúp các bạn nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của bản thân từ đó hỗ trợ tối đa để các bạn phát huy năng lực và bổ sung những điểm còn thiếu sót.

Mặc dù các khóa học cấp tốc có thời gian học ngắn tuy nhiên với sự tận tình của đội ngũ giảng viên cùng kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các học viên có thể nắm chắc kiến thức, vận dụng ngay từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã được học trong việc giao tiếp thực tiễn với người bản xứ ngay tại SOFL. 

2. Trung tâm tiếng Nhật Yukicenter

Yukicenter là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật khá nổi tiếng, được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu chia sẻ nền văn hóa Việt Nam với văn hóa Nhật Bản, gắn kết con người Việt Nam với con người Nhật Bản. Tính đến nay Yukicenter đã đào tạo được gần 10000 học viên học tiếng Nhật trong đó có khoảng 1000 em đã đi du học. Trung tâm có cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật hiện tại, giáo viên nhiệt tình có trình độ cao, chi phí học hợp lý sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật, hiểu và yêu văn hóa Nhật Bản hơn nữa.
lop hoc tieng nhat cap toc
Học tiếng Nhật tại yuki

3. Trung tâm tiếng Nhật Eikoh

Eikoh là thành viên của công ty lớn Eikoh chuyên đào tạo các khóa học về tiếng Nhật cũng như giúp các bạn trẻ có thể hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản. Các chương trình, khóa học đào tạo tại trung tâm đều đáp ứng được kỳ vọng, mong muốn của các bạn học viên giúp các bạn có thể nâng cao khả năng nói tiếng Nhật, tự tin hơn trong việc giao tiếp. Bên cạnh đó cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giảng viên lựa chọn kỹ càng,... cũng là các điểm cộng lớn của Eikoh.
hoc tieng nhat cap toc tai ha noi
Học tiếng Nhật cấp tốc uy tín tại Hà Nội

4. Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Nhật ngữ Sakura có thể nói là trung tâm tiếng Nhật lâu đời nhất được thành lập từ năm 1995. Đến năm 1996 trung tâm có cơ sở tại Đà Nẵng và sau đó là Hà Nội. Hiện nay, Sakura đã giúp khoảng 650 học sinh sang Nhật Bản để du học.

Các bài học tại Sakura được giảng dạy theo phương pháp mới, chú trọng tới việc thực hành ngay trên lớp, với giáo trình đơn giản dễ tiếp thu giúp các bạn học viên có thể hiểu bài nhanh chóng, vận dụng ngay được kiến thức đã học trong các tình huống giao tiếp thực tế. Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, môi trường học thoải mái, dễ chịu,...
lop hoc tieng nhat cap toc
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Sakura

5. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina có tuổi đời khá lâu, thành lập từ năm 2009 với đối tượng học khá đa dạng từ học sinh, sinh viên, người đi làm. Điểm mạnh của Mina là có rất nhiều các hoạt động thú vị trong suốt quá trình học như thi hùng biện tiếng Nhật, đi dã ngoại cùng người Nhật, các câu lạc bộ nhảy, đánh đàn,... cùng với các bạn học sinh tới từ Nhật Bản.
hoc tieng nhat cap toc n5
Học tiếng Nhật cấp tốc N5

Mỗi trung tâm đều có những khóa học tiếng Nhật cấp tốc riêng đáp ứng nhu cầu của học viên. Hy vọng với những chia sẻ của SOFL về 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn của riêng mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác