Đang thực hiện

Học tiếng Nhật cho người đi làm chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Thời gian đăng: 27/10/2017 09:22
Vừa đi làm vừa đi học thực sự là vô cùng kho khăn để sắp xếp công việc và học tập sao cho hài hòa. Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm dễ dàng nhất.
 
Tiếng Nhật cho người đi làm.
Tiếng Nhật cho người đi làm.
Nhiều người đi làm và muốn học tiếng Nhật nhưng cảm thấy ngại về việc thay đổi cuộc sống đang ổn định, lý do lớn nhất là không sắp xếp được thời gian. Ngại học, và mệt mỏi và sợ xáo trộn nhịp sống là tâm lý chung của những người đã có cuộc sống,  và một nghề nghiệp.  
Tuy nhiên vì yêu cầu công việc, nhiều người đi làm vẫn phải học tiếng Nhật. Nếu vượt qua được rào cản của các chướng ngại vật ban đầu, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Nhật sẽ trở nên vui vẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Học tiếng Nhật không khó như các bạn tưởng

Làm ở công ty của Nhật lúc đầu, bạn sẽ phải học tiếng Nhật do yêu cầu công việc, bạn sẽ thấy ngại bởi việc học ở tuổi đã cao sẽ xáo trộn hoàn toàn nhịp sống bình thường của mình. Bên cạnh đó, việc phân chia thời gian hợp lý cho công việc và học tập rồi sự ưu tiên giữa gia đình không hề dễ. Đã lâu không động tới tiếng Nhật, bạn sẽ rất chán nản khi nghĩ tới việc lên lớp như bao học viên khác.  
Tuy vậy, mọi thứ đã thay đổi suy nghĩ khi bạn tham gia lớp học tiếng Nhật cho người đi làm của trung tâm tiếng Nhật SOFL. Lớp học này giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc học, bằng cách lấp đi những khoảng thời gian trống mà không tác động nhiều tới cuộc sống riêng tư của bạn.  Thậm chí nó còn tạo niềm vui sự nhiệt huyệt trong bạn tăng thêm, làm bạn thêm năng động và trẻ trung.
Bạn sẽ thấy thoải mái vì luôn được đặt mình ở thế chủ động trẻ trung và vui vẻ, thời gian học hoàn toàn linh hoạt phù hơp với những người đi làm. Nếu bận quá bạn có thể xin nghỉ học hôm đó và bạn sẽ được học bù buổi hôm đó khi bạn rảnh. Nếu bận trong môt khoảng thời gian bạn có thể bảo lưu lại kháo học và đăng kí học lại khi đã rảnh .  
Việc học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL không gây ảnh hưởng tới việc chăm sóc gia đình và công việc bận rộn của bạn
Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL.
Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL.

2. Những lợi ích từ việc học tiếng Nhật cho người đi làm đem lại

Trước khi học, bạn khá nhút nhát không tự tin giao tiếp tiếng Nhật. Sau một khóa giao tiếp, vốn từ vựng của bạn không tăng lên đột biến nhưng khả năng phản xạ lại được cải thiện nhiều nhé. Bạn có thể diễn đạt điều mình muốn một cách lưu loát bằng tiếng Nhật, và khả năng phản xạ của bạn sẽ tốt hơn trông thấy.
Những người đi làm thường nghĩ mọi thứ đã ổn định thì không cần học thêm kiến thức mới. Việc học tiếng Nhật thường do yêu cầu công việc hoặc một số người học vì mong muốn tìm được một công việc tốt với mức thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, khi theo mô hình học tiếng Nhật cho người đi làm của Nhật ngữ SOFL bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm động lực, không còn thái độ tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại.  
Lúc đầu, học tiếng Nhật chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Nhưng khi đã tham gia lớp học, Bạn sẽ thấy mình làm chủ được các cuộc nói chuyện với đối tác Nhật Bản, có thể đàm phán hay đưa ra các ý kiến tranh luận trong cuộc họp. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.
Chưa hết, các học viên còn được hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ hình thể kết hợp cùng giáo viên bản ngữ để gia tăng hiệu quả khi học giao tiếp tiếng Nhật. Khối lượng bài tập vừa phải nhằm phù hợp với những người đã đi làm, và có gia đình không còn nhiều thời gian tự học ở nhà mà vẫn đáp ứng đủ lượng kiến thức.
Với tiếng Nhật, việc học giao tiếp  điều tối kỵ không phải là nói sai mà là không nói. Nhật ngữ SOFL sẽ  là nơi khơi gợi sự tự tin và niềm say mê được nói, được chia sẻ ngay từ những buổi đầu từ đó góp phần xây dựng phong thái, và văn hóa giao tiếp tự chủ để cách nói chuyện, thuyết trình củ bạn thật tự tin và hấp dẫn hơn.
Nhật ngữ SOFL mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn để chinh phục tiếng Nhật. Các lớp học tiếng Nhật cho người đi làm luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!
 
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác