Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 09/11/2018 10:07
Học tiếng Nhật giao tiếp đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những bạn muốn học thêm ngoại ngữ thứ ba bên cạnh tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam khi được các công ty nước ngoài đầu tư ngày càng nhiều đặc biệt là Nhật Bản, việc nói tiếng Nhật giao tiếp thành thạo là vô cùng thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ.
hoc tieng nhat giao tiep
Học tiếng Nhật giao tiếp với người Nhật giúp bạn nâng cao trình độ

Nhận thấy sự cần thiết và xu hướng học tiếng Nhật ngày càng tăng, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn cố gắng nỗ lực để mở ra các lớp học tiếng Nhật giao tiếp chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên, với mục tiêu giúp các bạn phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và giao tiếp tốt như người bản địa.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội gồm những khóa học nào?

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại SOFL gồm có 2 khóa là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và tiếng Nhật giao tiếp nâng cao.

Khóa học giao tiếp cơ bản sẽ dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, bạn sẽ được học bảng chữ cái tiếng Nhật, biết cách phát âm và làm quen với những từ vựng và mẫu ngữ pháp cơ bản.

Khi học xong khóa giao tiếp cơ bản rồi, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục nâng cao trình độ thì sẽ đăng ký thêm khóa giao tiếp nâng cao tại Nhật ngữ SOFL. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu và mở rộng hơn về tiếng Nhật giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Đối tượng học khóa học giao tiếp tại SOFL 

Các bạn học sinh, sinh viên mới tìm hiểu muốn làm quen với tiếng Nhật. Các bạn đã có kiến thức tiếng Nhật sơ cấp và muốn nâng cao trình độ giao tiếp để phục vụ cho công việc. Các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, thi lấy chứng chỉ từ N5  - N1. Chỉ cần là người có sự đam mê, yêu thích với tiếng Nhật bạn đều có thể đăng ký học tại SOFL.
khoa hoc tieng nhat giao tiep
Lớp giao tiếp dành cho những ai

Giảng viên, giáo trình giảng dạy tại SOFL

Các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đều được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ và linh nghiệm cao, hiểu rõ về văn hóa con người Nhật Bản do đã từng có thời gian du học lâu năm. Các thầy cô sẽ mang tới làn gió mới, xóa tan sự nhàm chán trong các lớp học với những câu chuyện, chủ đề thú vị.
hoc tieng nhat giao tiep nang cao
Giáo viên Việt - Nhật có trình độ chuyên môn cao

 
Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên người bản địa đông đảo tại SOFL đã có thời gian sinh sống làm việc hàng chục năm tại Việt Nam sẽ mang tới cho học viên những giờ học lý thú. Giáo án, phương pháp dạy sẽ được biên soạn theo phương pháp dạy học mới nhất, phù hợp với từng đối tượng học viên giúp các bạn dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới. 

Học nhóm để nâng cao trình độ

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL gồm 20 buổi học tương ứng với 20 chủ đề giao tiếp. Mỗi buổi học tại trung tâm các bạn không chỉ tương tác trực tiếp, hỏi han trò chuyện với giáo viên mà còn được chia nhóm để cùng nhau luyện tập, thảo luận về các chủ đề. Bên cạnh những giờ học, thảo luận trên lớp các bạn học viên còn được tham gia những buổi hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cùng giáo viên Nhật Bản để hiểu hơn về con người và đất nước Nhật Bản.
hoc tieng nhat giao tiep voi nguoi nhat
Luyện giao tiếp vào cuối tuần cùng người Nhật Bản tại SOFL

Sau khi học xong khóa học tiếng Nhật giao tiếp tạo SOFL bạn đã có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Nhật, biết cách phát âm chuẩn theo ngữ điệu của người bản xứ. Và nếu muốn nâng cao trình độ hơn nữa bạn có thể đăng ký thêm các khóa học khác tại Nhật ngữ SOFL hoặc tự rèn luyện bản thân tại nhà nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác