Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 16/06/2016 10:15
Nhiều người đang phân vân không biết học tiếng Nhật ở đâu là tốt nhất và có thể đạt hiệu quả như mong đợi vì hiện nay có rất nhiều trung tam tieng Nhat xuất hiện ở các thành phố lớn nhưng không có trình độ chuyên môn cao.
Lớp học tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội
Lớp học tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội
 
Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện nay có rất nhiều chi nhánh khác nhau ở Hà Nội, bạn có thể truy cập bào trang web của trung tâm để tìm hiểu rõ hơn. Ở trung tam tieng Nhat sẽ có các khóa học để các bạn lựa chọn. các khóa học sơ cấp 1,2,3 dành cho những bạn muốn học tiếng Nhật cơ bản. Còn với các khóa học trung cấp để đào tạo những học viên muốn học tiếng Nhật nâng cao hơn nữa.

Nếu là lần đầu đến với trung tâm bạn cũng đừng lo lắng vè việc sẽ khó tiếp thu kiến tức vì tiếng Nhật khá khó, trung tâm SOFL sẽ cho bạn một số kinh nghiệm tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ đào tạo chuyên sâu về một kĩ năng khi học tiếng mà còn đào tạo đều về tất cả các kĩ năng nối, viết, nghe… và kết hợp việc học và thực hành một cách hiệu quả nhất. 
Học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
Học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
 
Hãy khởi đầu việc học tiếng Nhật cơ bản bằng cách chọn cho mình những phương pháp học tiếng Nhật tốt nhất mà bạn tích lũy được từ những người có kinh nghiệm hay trên mạng Internet… 

Chúng ta có thể tham khỏa một số phương pháp mà trung tâm gợi ý như học tiếng Nhật bằng hình ảnh, bằng âm thanh, tự học tiếng Nhật giao tiếp… Khi học ở trung tâm không chỉ được mở rộng kiến thức về cách sử dụng tiếng Nhật mà chúng ta còn được biết thêm những điều thú vị về Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp này. Chúc các bạn thành công với các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL với các cơ sở ở Hà Nội!

Hãy chọn lớp học tiếng Nhật uy tín và chất lượng để theo học, đây sẽ là điểm tựa vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Nhật cho bạn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác