Đang thực hiện

Học tiếng Nhật qua tranh ảnh Manga chuẩn

Thời gian đăng: 11/06/2018 11:18
Học tiếng Nhật qua tranh ảnh Manga muốn đạt hiệu quả có phải chỉ đọc đơn thuần là đủ? Hãy cùng xem các chia sẻ ngay sau đây của tiếng Nhật SOFL để có cách học chuẩn hơn nhé!
Học tiếng Nhật qua tranh ảnh
Học tiếng Nhật qua tranh ảnh

Tại sao nên học tiếng Nhật qua tranh ảnh Manga?

Truyện tranh là một trong những tài liệu học tiếng Nhật cực kỳ hữu ích vì nó hàm chứa hầu hết những đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày. Khi đọc Manga bạn còn hiểu được nhiều hơn các ngữ cảnh cụ thể trong hoàn cảnh cụ thể. Hơn nữa trong Manga có rất nhiều các tranh ảnh sinh động, dễ nhớ, câu thoại không quá dài bạn sẽ nhớ được từ vựng nhanh hơn.

Tiêu chí lựa chọn Manga phù hợp.

Nếu chỉ đọc để giải trí, để giảm stress thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ bộ truyện nào mà bạn thích như: One Piece, Conan nhưng nếu để chọn phù hợp với trình độ tiếng Nhật như với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật chẳng hạn thì cần phải đặc biệt chú ý:

Tìm những bộ truyện thể loại đời sống hàng ngày như Slice of life, shoujo để tăng thêm vốn từ vựng giao tiếp ví dụ như: Yotsuba, Doraemon, Danshi Koukousei Nichijou vừa có ít chữ, ít Kanji và có Hiragana đi kèm.

Hạn chế đọc các bộ truyện có nội dung phức tạp như One Piece nếu bạn chưa khá tiếng Nhật vì nó chỉ làm bạn nhanh chóng chán nản bởi khối lượng từ phức tạp, khó hiểu.

Hãy lựa chọn Manga gốc Nhật để học tiếng Nhật qua tranh ảnh. Vì hình ảnh đời thường, không bị rối mắt bởi các hoạt hình Nhật như bây giờ, nội dung lại rất sát với thực tế.
Tiêu chí lựa chọn manga phù hợp
Tiêu chí lựa chọn manga phù hợp

Kỹ năng học tiếng Nhật qua tranh ảnh đúng cách.

Để có thể đạt được hiệu quả nhờ việc học tiếng Nhật qua tranh ảnh truyện tranh, nhất định bạn phải biết cách đọc tiếng Nhật hiệu quả. Không chỉ đơn thuần là đọc lướt qua mà phải đọc để lấy được những gì cần thiết.

Bước 1: Chọn các bộ Manga có nội dung dễ hiểu, đơn giản không nên có nội dung quá phức tạp khi bạn mới học tiếng Nhật
Bước 2: Nếu học qua tranh ảnh Manga online thì người học nhất định phải lựa chọn một là xem vietsub, hai là tắt sub đi để tăng độ phản xạ cho mình. Nhưng lời khuyên cho bạn là nên kết hợp cả hai. Đầu tiên hãy xem sub sau đó tắt sub, vừa nghe vừa nhại lại âm điệu. Đây được xem là cách shadowding thần thánh mà mọi người vẫn thường nhắc đến. Áp dụng các này cho việc học tiếng Nhật online với truyện tranh chắc hẳn sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

Bây giờ các bạn đã biết cách biến việc học tiếng Nhật qua tranh ảnh tưởng là đơn thuần nhưng đã có kỹ thuật hơn chưa? Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn chăm chỉ và thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác