Đang thực hiện

Học tiếng Nhật ra làm gì?

Thời gian đăng: 29/09/2015 16:44
Hiện nay sự giao lưu kinh tế, văn hóa Việt Nhật đang ngày càng phát triển. Song hành với đó là ngôn ngữ xứ sở Phù Tang đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam.
Học tiếng Nhật ra làm gì?
Học tiếng Nhật ra làm gì?
 
Có nhiều bạn học tiếng Nhật là dùng nó như một phương tiện, bạn dùng tiếng Nhật để giao tiếp vì đặc trưng công việc cá nhân vốn như vậy ,bạn định đi du học, bạn muốn một lần được đến xứ sở hoa anh đào,... 

Một học viên của trung tâm Nhật ngữ SOFL đã nói :"Mình đang học về CNTT nhưng muốn học thêm tiếng Nhật vì đặc thù công việc sau này sẽ tiếp xúc với người Nhật khá nhiều. Chính vì thế mà mình đi học khoảng hơn 1 năm rồi. Mình nhận thấy để học tiếng Nhật tốt thì quan trọng nhất chính là chăm chỉ và kiên trì, 2 yếu tố này quyết định đến sự tiến bộ của bản thân". 

Nhưng cũng có rất nhiều bạn học tiếng Nhật là dùng nó như một mục đích , bạn dùng tấm bằng tiếng Nhật để sau này công việc sẽ tốt hơn, bạn tìm hiểu tiếng Nhật là vì bạn thích nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản hay bạn ngưỡng mộ ý chí kiên cường của người dân nơi đây ...

Dù cho là lý do nào đi chăng nữa thì đây cũng là một ngoại ngữ rất đáng học đúng không nào? Hiện nay có rất nhiều sinh viên lựa chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh vì nhận thấy rằng Nhật Bản đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam.
 
Việc học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này, thế nhưng không phải bất kỳ người nào cũng theo đuổi được thứ tiếng này đến cùng.

Cái giá để trả cho những ngày tháng chăm chỉ “cày” cái thứ tiếng khó nhằn này thì vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn thông thạo tiếng Nhật, ở trình độ N2 thì đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có việc làm ngay khi ra trường với một mức lương cơ bản từ 5 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn có N1 (cấp độ cao nhất ) thì lương của bạn trên 1000$ là chuyện thường. Sự chênh lệch đáng kể này đủ để bạn hiểu rằng việc học từ cấp N2 lên N1. N1 là cấp độ giao tiếp như người bản xứ thật sự rất khó.

Để đạt được thành công đó bạn cần có điểm tựa cũng như nền tảng cho chính sự nghiệp học tiếng Nhật của mình. Nhật ngữ SOFL chính là câu trả lời của bạn. Với uy tín tạo nên thương hiệu, trung tâm mở ra nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn thay đổi để phù hợp với từng đối tượng, cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ quá trình học, chắc chắn giúp bạn có được nền tảng tốt nhất khi học tiếng Nhật. 

Mọi nền tảng gần như đã hoàn thiện. Có lẽ điều bạn cần làm chỉ là chăm chỉ, quyết tâm mà thôi. Dạy tiếng Nhật SOFL sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học viên đi tới thành công.

Vậy học tiếng Nhật ra làm gì. Nếu có bằng cấp tiếng Nhật tốt, các bạn sẵn sàng có 1 công việc trong công ty Nhật Bản với mức lương khá là hấp dẫn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác