Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 21/05/2016 12:26
Bạn đang có ý định muốn học tiếng Nhật để thỏa mãn niềm yêu tích cũng như áp dụng chúng vào đời sống, công việc của bạn. Nhưng để học tiếng Nhật một cách hiệu quả đem đến kết quả tốt nhất bạn cần tìm đến những trung tam tieng Nhat uy tín.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội

 
Tại sao chúng ta cần đến với những trung tâm tiếng Nhật uy tín?. Việc học ở các trung tâm có chất lượng cao giúp trình độ sử dụng tiếng Nhật của bạn phát huy một cách tốt nhất. Tiếng Nhật không quá phổ biến đối với chúng ta nên để lựa chọn một trung tam tieng Nhat tốt chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi đăng kí vào các khóa học tiếng Nhật.

Nếu chỉ chọn đại một lớp dạy tiếng Nhật không có chuyên môn sâu thì không những bạn không thể tích lũy được nhiều kiến thức mà còn gây mất thời gian của chúng ta vì việc học như vậy sẽ không đem lại hiệu quả. Nhiều người học rất nhiều khóa học khác nhau trong thời gian dài nhưng vốn tiếng Nhật vẫn ở con số không. Vì vậy việc chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín là vô cùng quan trọng.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn sẽ được học từng khóa học khác nhau theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ đuọc làm quen với tiếng Nhật qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1. Từ đó cấp độ khóa học sẽ tăng dần lên sơ cấp 2, sơ cấp 3,.... 

Ở trung tâm tiếng Nhật uy tín, các khóa học tiếng Nhật được thực hiện rất bài bản sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo cả về kĩ năng nói, viết, nghe tiếng Nhật một cách tốt nhất.

Hãy là một học viên thông minh để chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng để có khả năng đào tạo tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác