Đang thực hiện

Rèn luyện cách học viết tiếng Nhật đúng và đẹp

Thời gian đăng: 23/05/2016 12:33
Cách học viết tiếng Nhật cũng khá lạ lẫm đối với người Việt. Để bắt đầu với việc viết tiếng Nhật bạn cần nắm rõ bảng chữ cái Nhật Bản để từ đó viết các từ, câu tiếng nhật
Học viết tiếng Nhật
Học viết tiếng Nhật

Như chúng ta đã biết chữ viết của người Nhật Bản hoàn toàn khác so với tiếng Việt. Cách học viết tiếng Nhật cũng khá lạ lẫm đối với người Việt. Để bắt đầu với việc viết tiếng Nhật bạn cần nắm rõ bảng chữ cái Nhật Bản để từ đó viết các từ, câu bằng tiếng Nhật. 
 
Hãy trang bị cho mình bảng chữ cái tiếng Nhật và nhanh chóng học thuộc chúng. Nếu muốn viết đượ tiếng Nhật một các thành thục nhất hãy đăng kí lớp học ở trung tâm tiếng Nhật để có được những kinh nghiệm học tiếng Nhật. 

Hãy luyện viết thật nhiều, học thêm những cấu trúc câu, cách sử dụng từ ngữ khi viết hay bạn cũng có thể đọ những câu truyện, mẩu báo ngắn viết bằng tiếng Nhật vừa có thể học hỏi các viết vừa luyện cho mình kĩ năng dịch từ tiếng Nhật sang tiếng mẹ đẻ.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Ra mắt hệ thống học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Bạn hãy coi việc viết tiếng Nhật cũng như việc luyện tập làm các bài tập tiếng Việt để kĩ năng viết tiếng Nhật của bạn thật tốt. Bạn có thể mua những cuốn tập viết, tập tô giống như các em học sinh tiêu học để luyện viết cho cẩn thận trước. Sau dần hãy tự viết, tự nhớ và tăng dần tốc độ lên.

Hãy thử tập viết những đoạn văn ngắn xâu chuỗi những kiến thức đã học. Vừa có thể rèn luyện cách học viết tiếng Nhật vừa có thể luyện tập kiến thức trước đó. Bạn đừng quên việc rèn luyện mỗi ngày để thành công hơn nhé


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác