Đang thực hiện

Tìm khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Hà Nội

Thời gian đăng: 08/05/2019 10:35
Bạn đang muốn tìm khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Hà Nội, vậy thì hãy tham khảo ngay khóa học luyện thi JLPT tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL dưới đây để có thêm một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhé.
luyện thi tiếng nhật

Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Trên chặng đường 11 năm phát triển của mình, Nhật ngữ SOFL luôn cố gắng hết sức mình để mang tới cho các bạn học viên môi trường học chuyên nghiệp, truyền tải những kiến thức thực tế, ngoài ra còn giúp cho các bạn học viên thêm yêu mến và hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Tại Nhật ngữ SOFL bạn sẽ được học trực tiếp cùng đội ngũ giáo viên Việt Nhật có trên 5 năm kinh nghiệm thực tế, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Và trên hết các thầy cô đều vô cùng nhiệt tình, tâm huyết với công việc giảng dạy, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đầy đủ tiện nghi từ bàn ghế, loa đài, đèn điện,... luôn được nâng cấp để mang lại cho học viên môi trường học tốt nhất. SOFL còn có thư viện, phòng tự học để học viên có không gian cùng nhau trao đổi, học tập sau những giờ học trên lớp. Đặc biệt sẽ được thường xuyên tham gia vào các hoạt động dã ngoại cắm trại vào những ngày cuối tuần để có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng các bạn sinh viên người Nhật.

Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Nhật ngữ SOFL

Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT là khóa học dành cho những bạn đang có mục tiêu đạt được bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Bằng chứng chỉ năng lực có tất cả 5 cấp độ từ N5 đến N1 trong đó N5 là cấp độ thấp nhất và N1 là cấp độ cao nhất. Để có thể dễ dàng xin việc tại các công ty tập đoàn lớn của Nhật Bản các bạn không chỉ cần có bằng chứng chỉ năng lực mà quan trọng hơn là những kiến thức thực tế có thể áp dụng được trong các tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

Những kỳ thi năng lực tiếng Nhật là cách để bạn đánh giá được khả năng tiếng Nhật của bản thân mình như thế nào? Liệu những kiến thức bản thân ôn tập đã thực sự đủ và nắm chắc hay chưa, công sức trong suốt thời gian qua có mang lại hiệu quả gì hay không. Đây cũng chính là mục tiêu giúp bạn thúc đẩy bản thân mình học tốt mỗi ngày từ đó nâng cao vốn hiểu biết về tiếng Nhật.

Sau khi học xong các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT đặc biệt là vượt qua khóa luyện thi tiếng Nhật N1 trình độ của bạn lúc này đã ở mức cao nhất. Bạn có thể dễ dàng đọc hiểu được những nội dung viết trong báo chí, sách truyện Nhật Bản với nội dung phức tạp, câu văn trừu tượng, có thể nghe hiểu rõ ràng khi giao tiếp thực tế với người bản xứ, tự tin trò chuyện, thảo luận những vấn đề khó.

Học phí của các khóa học luyện thi JLPT tại Nhật ngữ SOFL không hề cao, phù hợp với tất cả mọi người chỉ từ 1.000.000đ - 2.000.000đ tùy khóa học. Đặc biệt hơn trong tháng 5 này, SOFL mở ra những khóa học luyện thi từ N5 đến N1 với những ưu đãi khuyến mãi giảm giá học phí cực kỳ hấp dẫn lên tới 30%, đăng ký càng nhiều ưu đãi càng lớn.

Nếu bạn đang tìm khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay khóa học tại trung tâm Nhật ngữ SOFL để có thêm một địa chỉ học uy tín và không bỏ lỡ những bất ngờ cực lớn trong tháng 5 này từ SOFL nhé!

>>> Luyện đề thi JLPT N4


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác