Đang thực hiện

Khỏe không tiếng Nhật là gì?

Thời gian đăng: 27/05/2016 17:42
Khi bạn gặp người quen ở đâu đó chúng ta thường chào họ bằng câu “đi đâu đấy?” hay “khỏe không” thể hiện sự quan tâm đến họ làm bầu không khí vui vẻ hơn. 
Khỏe không tiếng Nhật là gì?
Khỏe không tiếng Nhật là gì?

Với người Nhật cũng vậy, họ cũng hỏi thăm nhau khi gặp nhau tạo sự gần gũi, thân tiết. hay vói người ta vừa mới quen thì câu nói “bạn có khỏe không?” cũng như lời chào hỏi một cách thân mật vậy, ó tạo cho ta cảm giác thoải mái khi giao tiếp.
 
Vậy câu nói quen thuộc mà người Việt Nam nói khi gặp nhau ấy trong tiếng Nhật là gì? Trong tiếng Nhật “khỏe không?”được phát âm là “genki desuka” và viết là げんきですか (おげんきですか. 

Đó là một câu nói đơn giản nhưng nó tạo cho người đối diện cảm giác được quan tâm và chúng ta cũng trỏ thành người lịch sự. Câu nói “bạn có khỏe không?” cũng là một nét văn hóa của người Nhật cũng như nhiều nước khác trên thé giới nhằm thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Không chỉ dừng lại ở câu hỏi thăm khi gặp nhau, nếu bạn muốn học tiếng Nhật, khám phá những điều thú vị trong ngôn ngữ giao tiếp này thì hãy đăng kí lớp học tiếng Nhật ở trung tâm tiếng Nhật SOFL để tham gia khóa học tiếng Nhật cơ bản. 

Nếu bạn muốn đi xa hơn, học nang cao hơn thì có rất nhiều khóa học khác đang đợi bạn. hãy cùng nhau bắt đầu với khóa học tiếng Nhật cơ bản để nắm vững những kiến thức, kĩ năng giao tiếp cơ bản để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật, hiểu rõ văn hóa nước Nhật. 

Trung tân tiếng Nhật SOFL sẽ giúp ước mơ chinh phục tiếng Nhật của bạn trở thành hiện thực với những bước đầu đơn giản như câu nói “bạn khỏe không?” quen thuộc này.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác