Đang thực hiện

Không sao tiếng Nhật là gì?

Thời gian đăng: 30/05/2016 11:10
Trong nhiều tình huống đôi lúc bạn chợt té ngã hay bị thương, câu nói đầu tiên để mọi người không lo lắng chính là “ tôi không sao”. “không sao” đôi lúc cũng được sử dụng trong trường hợp để an ủi người khác như “ sẽ không sao đâu”.
Không sao tiếng Nhật là gì?
Không sao tiếng Nhật là gì?

Khi bạn đang gặp khó khăn, gặp chuyện không vui trong cuộc sống nếu nhận được câu nói an ủi của người khác “ không sao đâu” dù chỉ là câu nói đơn giản nhưng cũng khiến khó khăn, nỗi buồn vơi đi.
 
Đó cũng là câu nói cơ bản trong giao tiếp của người Nhật cũng như nhiều nước khác trên thế giới. vậy trong tiếng Nhật “ không sao” được viết như thế nào? “ không sao” trong tiếng Nhật là “Daijoubu desu” được viết là “オーケー” nó cũng được dùng trong nhiều tình huống khác nhau và mang ý nghĩa hác nhau trong từng ngữ cảnh.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng những câu nói trong giao tiếp bằng tiếng Nhật hãy đăng kí khóa học tiếng Nhật ở trung tâm tiếng Nhật SOFL, bạn sẽ được trao dồi những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. 

Các khóa học tiếng Nhật ở trung tâm tiếng Nhật SOFL không chỉ dạy những kiến thức cơ bản mà còn có những khóa học tiếng Nhật nâng cao đang chờ bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác