Đang thực hiện

Kì thi NAT TEST

Thời gian đăng: 19/09/2015 09:21
Kì thi NAT TEST hiện tại đã được tổ chức tại Việt Nam, phục vụ cho các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ dể sang Nhật. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về đặc điểm kì thi này nhé.
kì thi NAT TEST được tổ chức tại Việt Nam
Kì thi NAT TEST hiện tại đã được tổ chức tại Việt Nam

 
Kì thi NAT TEST lần đầu tiên tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1988. Do nhu cầu du học xứ sở Phù Tang tăng lên đặc biệt tại các quốc gia Châu Á. Chính vì vậy kì thi này đã được mở rộng tổ chức tại Trung Quốc, Nepan, Việt Nam và sắp tới là Myanmar, Indonesia, Srilanca.

Kì thi năng lực tiếng Nhật NAT TEST tại các quốc gia không phải Nhật Bản vẫn được tổ chức giống như đất nước mặt trời mọc, để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhanh chóng hơn, và không mất nhiều chi phí đi nước ngoài dự thi. Chúng ta cùng tìm hiểu 1 số đặc điểm của kì thi này nhé.

1. Kì thi uy tín và chất lượng.

Với bề dày lịch sử 20 năm, kì thi NAT TEST đã không còn quá xa lạ với những người học tiếng Nhật. Để đánh giá năng lực tiếng Nhật của học viên, nhiều trường và trung tâm lựa chọn ngôn ngữ Nhật để đáp ứng nhu cầu người học, bám sát chương trình của các kì thi. NAT TEST là cơ sở để các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh hoàn thành hồ sơ sang Nhật.

2. Phù hợp làm tài liệu ôn thi.

Những tiêu chuẩn trong đề thi NAT TEST tương đồng với các đề thi năng lực tiếng Nhật khác. Tài liệu tiếng Nhật của kì thi này không quá khác so với các kì thì khác. Ví dụ cấp độ 4kyu của NAT TEST tương ứng với cấp độ N5 của JLPT. Chính vì vậy bạn đừng quá quan trọng phải học ở đâu dạy NAT TEST. Mà hãy chú tâm vào kiến thức mình có được qua các bài học.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

3. Kết quả cập nhật nhanh.

Kết quả của kì thi NAT TEST sẽ được cung cấp 3 tuần sau thi. Các bạn sẽ có điểm gửi về của từng phần, thông qua đó bạn sẽ biết mình còn yếu kém phần nào cần cẩn thận hơn khi làm bài. Đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm học tập từ các thầy cô, hay phương pháp làm bài thi tiếng Nhật hiệu quả.

4. Chất lượng đề thi.


Đề thi NAT TEST được Hội đồng thi bao gồm rất nhiều giáo viên lâu năm, và các chuyên gia biên soạn giáo trình tiếng Nhật. Ngoài ra kì thi còn sử dụng 1 vạn từ Hán và chữ Hán cơ bản để áp dụng, đảm bảo tính khách quan và chân thực của đề thi. Buộc các bạn cần có kĩ năng học từ vựng tiếng Nhật để đảm bảo vốn từ phong phú

5. Kì thi diễn ra nghiêm túc.

Kì thi sẽ được quản lí nghiêm ngặt và không có chuyện sử dụng tài liệu khi thi, cũng không có trường hợp thi hộ, bài thi được tách biệt và đánh giá đúng năng lực của từng thí sinh.

Để có một kì thi NAT TEST hiệu quả các bạn hãy đăng kí các khóa học tiếng Nhật của Trung tâm Nhật ngữ SOFL để có thể sẵn sàng cho các kì thi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác