Đang thực hiện

Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 07/07/2016 16:40
Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama là điểm đến giúp bạn có nhiều cái nhìn mới. Hai ngôi làng Shirakawa-go và Gokayama nằm ở khu vực giáp ranh hai tỉnh Gifu và Toyama
Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama tại Nhật Bản
Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama tại Nhật Bản

Đôi khi đến thăm một ngôi làng nhỏ sẽ làm ta có nhiều trải nghiệm hơn tỏng cuộc sống, tạm cách biệt với trốn đô thị đầy ồn ào, náo nhiệt. Đi du lịch tới một ngôi làng, trải nghiệm những điều bình dị nhất cũng có thể trở thành điêm nhấn trong chuyến vui chơi của bạn. Tại Nhật Bản, làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama sẽ là điểm đến giúp bạn có nhiều cái nhìn mới về cuộc sống.
hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Cách hoc tieng Nhat online hiệu quả

 
Hai ngôi làng Shirakawa-go và Gokayama nằm ở khu vực giáp ranh hai tỉnh Gifu và Toyama của Nhật. Giá trị đóng góp cho du lịch Nhật Bản của hai ngôi làng này không chỉ ở khung cảnh làng quê và đồng ruộng yên bình, mà còn là kiến trúc nhà độc đáo với hai mái tranh tạo thành hình như bàn tay đang chắp lại cầu nguyện. Các tòa nhà ở đây nhìn đơn giản nhưng vững chãi, có thể chịu được sức nặng của tuyết đóng vào mùa đông tại khu vực này.
 
 Khi đến với hai ngôi làng này bạn sẽ có cảm giác vừa mới lạ cũng vừa quen thuộc gần gũi vì kiến trúc nới đây có đôi chút giống với làng quê tại Việt Nam. Nếu như vẻ đẹp cũng như cuộc sống của ngôi làng khiến bạn cảm thấy thêm yêu Nhật Bản, muốn khám phá hết những điều thú vị tại đất nước này thì hãy cùng tham gia khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để giúp bạn thực hiện mong ước của mình, trải nghiệm các điểm du lịch tại Nhật Bản.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác