Đang thực hiện

Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/06/2016 08:44
 Người dân tại đất nước mặt trời mọc cũng có những câu truyện truyền thuyết của riêng họ và từ lâu đời học đã tổ chức các lễ hội tưởng nhớ  những vị thần từ những câu truyện ấy với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với họ.
Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản
Lễ hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản

 
Lễ hội ENSHU Hamakita Hiryu là lựa chọn thú vị cho bạn nếu có ý định tới thăm Nhật Bản vào tháng 6. Lễ hội diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng 6 nhằm tôn vinh Ryujin , thần của con sông Tenryu. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh những thời khắc linh thiêng, lễ hội còn rất thích hợp cho những người ưa thích những trò chơi vì ở đây còn bao gồm thả diều trong Hamakita ( Hamakita Takoage ), một cuộc diễu hành lễ hội  đầu một con rồng lửa bay của ( Lễ hội lửa Hiryu  ) và biểu diễn trống Nhật Bản ( taiko ).
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Như vậy chỉ trong một lễ hội nhưng lại bao gồm rất nhiều hoạt động sôi nổi cho mọi người thỏa thích trải nghiệm, khám phá chúng. Bầu không khí nơi đây cũng sôi động và náo nhiệt đem lại cảm giác sảng khoái, rạo rực và một ấn tượng khó phai trong lòng các vị khách du lịch. 

Lễ hội sẽ được nhớ đến với vô vàn hình ảnh đẹp, rực rỡ như con rông lửa bay lên giữa bầu tròi cao rộng dưới ánh lửa đỏ rực của lễ hội, hay màn biểu diễn trông mang đậm nét riếng của người Nhật Bản.

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình chuyến du lịch Nhật Bản đầy ý nghĩa đi nào. Nếu muốn tự tin giao tiếp cùng Người bản địa, hãy chuẩn bị trước kế hoạch du lịch Nhật Bản một thời gian và đăng kí khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để chuyến đi của bạn thật trọn vẹn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác