Đang thực hiện

Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/06/2016 08:44
 Người dân tại đất nước mặt trời mọc cũng có những câu truyện truyền thuyết của riêng họ và từ lâu đời học đã tổ chức các lễ hội tưởng nhớ  những vị thần từ những câu truyện ấy với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với họ.
Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản
Lễ hội ENSHU Hamakita Hiryu tại Nhật Bản

 
Lễ hội ENSHU Hamakita Hiryu là lựa chọn thú vị cho bạn nếu có ý định tới thăm Nhật Bản vào tháng 6. Lễ hội diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng 6 nhằm tôn vinh Ryujin , thần của con sông Tenryu. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh những thời khắc linh thiêng, lễ hội còn rất thích hợp cho những người ưa thích những trò chơi vì ở đây còn bao gồm thả diều trong Hamakita ( Hamakita Takoage ), một cuộc diễu hành lễ hội  đầu một con rồng lửa bay của ( Lễ hội lửa Hiryu  ) và biểu diễn trống Nhật Bản ( taiko ).
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Như vậy chỉ trong một lễ hội nhưng lại bao gồm rất nhiều hoạt động sôi nổi cho mọi người thỏa thích trải nghiệm, khám phá chúng. Bầu không khí nơi đây cũng sôi động và náo nhiệt đem lại cảm giác sảng khoái, rạo rực và một ấn tượng khó phai trong lòng các vị khách du lịch. 

Lễ hội sẽ được nhớ đến với vô vàn hình ảnh đẹp, rực rỡ như con rông lửa bay lên giữa bầu tròi cao rộng dưới ánh lửa đỏ rực của lễ hội, hay màn biểu diễn trông mang đậm nét riếng của người Nhật Bản.

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình chuyến du lịch Nhật Bản đầy ý nghĩa đi nào. Nếu muốn tự tin giao tiếp cùng Người bản địa, hãy chuẩn bị trước kế hoạch du lịch Nhật Bản một thời gian và đăng kí khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để chuyến đi của bạn thật trọn vẹn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác