Đang thực hiện

Liên hoan Dontsuku

Thời gian đăng: 22/06/2016 15:49
Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là đất nước không chỉ phát triển lớn mạnh về kinh tế mà còn là nước có rất nhiều lễ hội được tổ chức hằng năm. Vào thàng 6 khi các bạn trẻ việt đang trong kì nghỉ hè hãy cùng gia đình có chuyến đi du lịch đến đất nước tươi đẹp này.
 Liên hoan Dontsuku
Liên hoan Dontsuku​

 
Đặc biệt vào đầu tháng 6 này tại Nhật Bản diễn ra lễ hội Dontsuku. Đây là lễ hội với đầy màu sắc rực rỡ và vô cùng náo nhiệt, những người tham gia sẽ mặc trang phục truyền thống đầy màu sắc tươi mới của Nhật Bản ra đường múa hát chào mừng lễ hội, trong đó có cuộc diễu hành của các geisha địa phương thông qua các đường phố cầu nguyện cho các mối quan hệ hôn nhân hài hòa và sự thịnh vượng.

Đến với lễ hội, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động khác ngau đầy thú vị của người Nhật, nó sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho những người mới tham gia lần đầu và sự gần gũi cho những người đã từng tham gia lễ hội này. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
 
Nó được diễn ra tại Higashi Izu -machi, tỉnh Shizuoka, khi đó người dân cùng nhau kéo ra đường để xem biểu diễn tạo nên một không khí đông đúc, nhộn nhịp mang đập tính chất của một lễ hội truyền thống.

Còn rất nhiều lễ hội khác tại Nhật Bản diễn ra trong tháng 6 và các thời điểm khác trong năm. Nếu bạn muốn khám phá hết nét đọc đáo của những lễ hội tại xứ sở hoa anh đào này thì hãy trang bị cho mình vốn tiếng Nhật phong phú để cùng người dân nơi đây đi qua các dịp lễ thật tuyệt vời. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác