Đang thực hiện

Lộ trình cách học tiếng nhật cho người chưa biết gì siêu hiệu quả

Thời gian đăng: 05/06/2017 13:47

Trung tâm tiếng Nhật Sofl giới thiệu cách học tiếng nhật cho người chưa biết gì, cách học dễ hiểu, dễ nhớ phù hợp với tư duy của tất cả mọi người.
Cách học tiếng Nhật siêu hiệu quả cho người chưa biết gì về tiếng Nhật

1. Học tiếng Nhật với các bảng chữ cái cơ bản

Việc là đâu tiên bạn photo bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản ra 1 tờ giấy thật to, hãy lên mạng tìm những video có dạy cách phát âm bảng chữ cái.

Bạn bật video lên việc còn lại bạn vừa nghe vừa nhìn để học các mặt chữ cái cho thuộc lòng, bạn tiến hành kết hợp đọc to lên theo những gì âm thanh phát trong video và đọc lại theo họ, cách học tiếng nhật cho người chưa biết gì phải được học từ cái đơn giản, và thực tế như này mới có kết quả tốt nhất.

2. Ôn tập lại tiếng Nhật như nhai lại như “bò”

Hãy ôn tập nhiều lần, ôn lại để nhớ lại kiến thức, không chỉ riêng gì tiếng Nhật mà các ngoại ngữ khác cũng vậy, bạn đã học thuộc bảng chữ cái rồi để tránh bị quên, hãy in chúng ra các mẫu giấy ô vuông hình rồi viết chúng vào trong ô rồi, luôn mang theo người để học tới khi nào có thể thuộc lòng nhé.
 

Bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Hãy cứ bình tĩnh, tuy cách này không quá nhanh để học một ngôn ngữ, nhưng sự tiến bộ thì sẽ tăng lên gấp 5 lần so với cách học tiếng nhật cơ bản vội vã đấy.

3. Cách học tiếng nhật cho người chưa biết gì qua video

Đa số các video dạy tiếng Nhật dễ hiểu, đây là cách học tiếng nhật cho người không biết gì mà người làm video muốn truyền tải lại cho các bạn. Video có các chế độ để bạn tùy chỉnh, bạn hãy xem để học các kiến thức bổ ích như cách phát âm, cách giao tiếp, rồi ghi vào cuốn sở để tiên ôn lại.

4. Ôn luyện lại cách bước 1, và 2

 Ôn tập đi tập lại hai bước cơ bản 1, 2 ở trên để cho nhuần nhiễm các kiến thức, cho kiến thức vững vàng hơn.

5. Học tiếng Nhật bằng cách nghiên cứu mò mẫm

Các bạn nên tự học bằng cách lên mạng tự tìm hiểu học tập, nhiều kiến thức bạn chưa học tới nhưng bạn có thể học trước được tự tìm hiểu, rồi có gì bạn không hiểu hãy hỏi những người bạn biết tiếng Nhật, giỏi tiếng Nhật, bạn có thể hỏi các thầy cô dạy để được hiểu chi tiết hơn. Học theo cách này bạn chỉ cần 2 tháng bạn có thể học được toàn bộ các kiến thức 1 cách nhanh chóng nhất. Giúp bạn tự tin khi lên lớp không phải bỡ ngỡ với các bài học mới.

Trên đây là cách học tiếng nhật cho người chưa biết gìtrung tâm tiếng Nhật Sofl muốn giúp các bạn học tiếng Nhật tốt nhất. Chúc bạn thành công.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác