Đang thực hiện

Lộ trình học tiếng Nhật thành công mà không phải ai cùng biết

Thời gian đăng: 18/03/2017 08:38
Làm sao để học tiếng Nhật đúng hướng ngay từ khi mới bắt đầu? Liệu bạn đã lên kế hoạch học tập khoa học và phù hợp nhất chưa?
Lộ trình học tiếng Nhật thành công mà không phải ai cùng biết
Lộ trình học tiếng Nhật thành công mà không phải ai cùng biết
 
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ xu hướng hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu học ngôn ngữ này ngày càng tăng mạnh và vươn lên đứng vị trí thứ hai sau môn ngoại ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, để chinh phục được tiếng Nhật lại không hề dễ dàng như tiếng Anh, nếu bạn không có một lộ trình học tiếng Nhật đúng đắn, bạn sẽ hoàn toàn chìm trong mớ kiến thức hỗn độn mà không tìm thấy lối ra cho bản thân mình.

Làm quen và tìm hiểu ngôn ngữ và quá trình học tiếng Nhật.

Mục tiêu học tập là rất quan trọng, cho dù bạn làm bất cứ việc gì đi chăng nữa. Có người học tiếng Nhật vì niềm đam mê, có người lại muốn giao tiếp khi làm việc với người Nhật, có người muốn đi du học Nhật Bản,... Mỗi người có một chính kiến khác nhau, vì vậy mà lộ trình cũng hoàn toàn khác nhau, nếu bạn chỉ học theo trào lưu thì sẽ rất khó để tiếp thu kiến thức. Có rất nhiều người mù mờ khi được hỏi “Tại sao bạn lại học tiếng Nhật?”” Mục tiêu học tiếng Nhật của bạn là gì”, và câu hỏi chung đại loại là “Thi đỗ N2, N1”, “để xin việc”. Những câu hỏi chung chung đó vô hình khiến bạn khó khăn trong việc xác định lộ trình học đúng đắn cho bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn hoang mang trong việc định hướng quá trình học của bản thân thì hãy thử đăng kí tham gia một khóa học tiếng Nhật tại trung tâm để được các nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Xác định phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với bản thân.

Cho dù bạn có học tại lớp và phụ thuộc vào các giảng dạy của thầy cô thì việc xác định phương pháp học tiếng Nhật là vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi bạn lên kế hoạch học, bạn cũng cần tham khảo những bí quyết học phù hợp với bản thân để thuận lợi hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức. Lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp các cách học khác nhau thay vì cố định duy nhất một cách xuyên suốt trong quá trình học của mình. Chẳng hạn như bạn học từ vựng bằng Flashcard, học ngữ pháp qua giáo trình, luyện nghe qua bài hát và học nói tiếng Nhật qua các ứng dụng,... Có rất nhiều kinh nghiệm học khác nhau và bạn nên lựa chọn những hình thức học mà mình cảm thấy hứng thú và tập trung nhất.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

Bắt tay vào việc học tiếng Nhật.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngôn ngữ này cũng như lên kế hoạch học tập hiệu quả, bạn hãy bắt tay vào việc học ngay lập tức. Đối với tiếng Nhật, có 3 cấp độ mà bạn cần phải trải qua, đó là sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ có những kỳ thi năng lực tiếng Nhật để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn. Trong quá trình học hãy áp dụng những phương pháp đã lên kế hoạch ở trên, sau một thời gian hãy kiểm tra lại kết quả học tập và xem xét, điều chỉnh cách học sao cho phù hợp và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tự học tại nhà, nên phân bổ thời gian hợp lí và tự giác trong quá trình học vì sẽ không có người hướng dẫn bạn đi đúng hướng và thúc giục bạn học bài.

Trên đây là lộ trình học tiếng Nhật thành công mà không phải ai cùng biết
do trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp lại. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dễ dàng học thành công ngôn ngữ này hơn. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác