Đang thực hiện

Tìm hiểu những lợi ích từ việc học tiếng Nhật cho trẻ em

Thời gian đăng: 05/09/2017 09:38
Học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm có những lợi ích gì? Hãy cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Lợi ích từ việc học tiếng Nhật cho trẻ em
Lợi ích từ việc học tiếng Nhật cho trẻ em


 

Lợi ích từ việc học tiếng Nhật cho trẻ em.

 

Tạo tiền đề cho sự phát triển ngôn ngữ sau này.


Việc học tiếng Nhật cho trẻ em sẽ giúp tạo tiền đề cho sự phát triển ngôn ngữ sau này. Chương trình học sẽ không quá đè nặng quá nhiều về vấn đề kiến thức mà bằng những hoạt động thông thường của trẻ nhỏ để dần dần tiếp cận từ bảng chữ cái tiếng Nhật, chữ số, màu sắc, các bài hát tiếng,... tạo sự yêu thích và niềm hứng thú đối với việc học tiếng Nhật thì việc học cũng sẽ hiệu quả hơn kể cả đối với các giai đoạn sau này.

Tạo sự tự tin khi giao tiếp.

Đối với trẻ em vẫn đang trong quá trình học hỏi để phát triển nên khi học các vấn đề về tiếng Nhật giao tiếp sẽ dễ dàng hơn thông qua các hoạt động vui chơi trò chuyện bằng tiếng Nhật. Với sự tương tác nhiều trong khi học thì sẽ hình thành cho trẻ được những phản xạ tự nhiên nhất, một trong những điều kiện mà ngay cả người lớn khi học cũng không có được.

Môi trường vui chơi khoa học.

Việc tham gia các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trong dịp hè ngoài việc bổ sung kiến thức tiếng Nhật thì đây cũng được coi là một môi trường vui chơi khoa học cho trẻ vì trong các buổi học trẻ vẫn được tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè thay vì những hình thức học căng thẳng khác.

 

Tài liệu học tiếng Nhật cho trẻ em thông dụng nhất.

 

Giáo trình tiếng Nhật cho trẻ em thường dùng.


Nihongo no kodomo là giáo trình tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng thường được sử dụng nhất hiện nay. Với nội dung từ mức tiếng Nhật sơ cấp được biên soạn  để phù hợp với trinh độ và nhân thức của lứa tuổi này. Bộ giáo trình này gồm 3 quyển với 20 bài học tiếng Nhật/ quyển. Những kiến thức sẽ được trình bày một cách sáng tạo với những hình ảnh sinh động, những câu đố, trò chơi,... giúp trẻ học một cách hiệu quả nhất từ bảng chữ cái tiếng Nhật đến từ vựng hay các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. 
Tài liệu học tiếng Nhật cho trẻ em
Tài liệu học tiếng Nhật cho trẻ em

 
Tìm hiểu thêm cách học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả

Các bộ phim hoạt hình tiếng Nhật.

Đối với trẻ em thì hoạt hình có một sức hút mạnh mẽ vì thế hãy tận dụng nó để đưa những bài học tiếng Nhật vào trong đó để giúp khơi nguồn hứng thú khi học thì chắc chắn việc học sẽ tốt hơn. Và đây sẽ là cách giúp học trẻ học cách phát âm tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất.

Đọc truyện bằng tiếng Nhật.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những bộ truyện tranh và đấy là một trong những sự yêu thích của khá nhiều bạn nhỏ. Việc kết hợp giữa việc học tiếng Nhật với sở thích này của trẻ sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ mà việc học sẽ được diễn ra một cách tự nhiên hơn mà không hề gượng ép. Ngoài việc học kiến thức thì thông qua những câu chuyện với những tình huống cụ thể thì nó cũng giúp trẻ tìm hiểu thêm được những nét văn hóa, cách ứng xử, cách sống của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật cho trẻ em các bậc phụ huynh cần kiên trì vì trẻ rất hiếu động và ham chơi, bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Nhật SOFL húc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác