Đang thực hiện

Lợi ích và phương pháp khi học tiếng Nhật giao tiếp online

Thời gian đăng: 29/08/2017 09:00
Học tiếng Nhật giao tiếp online có những lợi ích gì? Và phương pháp học ra sao? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Lợi ích và phương pháp khi học tiếng Nhật giao tiếp
Lợi ích và phương pháp khi học tiếng Nhật giao tiếp 

Lợi ích học tiếng Nhật giao tiếp online tiết kiệm chi phí và thời gian.

Học tiếng Nhật giao tiếp online nạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải đến lớp để học, không phải mất tiền về việc đi lại, cơ sở vật chất hay tài liệu tiếng Nhật, tài liệu tham khảo… Khi đã tham gia học tiếng Nhật online.Đồng thời bạn cũng giảm thiểu được thời gian đi lại mà lại được chủ động trong việc quyết định thời gian và địa điểm học. Bạn có thể  tranh thủ những  khoảng thời gian rảnh và tại một địa điểm không gian thoải mái hợp lý và phù hợp với bản thân để học.

Lợi ích học tiếng Nhật giao tiếp online phù hợp với nhiều đối tượng.

Dù ở bất cứ độ tuổi , trình độ, ngành nghề… nào khi bạn muốn học tiếng Nhật thì bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng Nhật online chỉ cần với một phương thiện học đơn giản như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng, hay điện thoại thông minh… đã được kết nối Internet thì bạn đã có thể đăng ký và tham gia học. 

Lợi ích học tiếng Nhật giao tiếp online đào tạo được mọi lúc mọi nơi.

Với việc ứng dụng những công nghệ thông tin trong giảng dạy mọi thứ hầu hết đã  được tin học hóa thì khi chỉ cần có yêu cầu  thì kiến thức sẽ được truyền đạt một cách đầy đủ và nhanh chóng bất kể thời gian hay địa điểm không bị giới hạn bới khoảng cách địa lý. Với học tiếng Nhật online thì các tài liệu tiếng Nhật đã được đưa lên các thư viện điện tử trực tuyến bạn cũng có thể tìm được chúng một cách dễ dàng tại bất cứa nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp online với từ vựng.

Trong tiếng Nhật thì lượng từ vựng tiếng Nhật là rất lớn để có thể nhớ được thì bạn cần có phương pháp học hợp lý.  Một số phương pháp thường được sử dụng hiện nay như flashcard, học theo các đoạn băng ghi âm, vừa nghe vừa nói theo và cố gắng nhớ ý nghĩa của từ, câu đó. Ngoài học thuộc về mặt chữ và ý nghĩa thì bạn nên học đồng thời cả cách phát âm chuẩn theo đúng ngữ điệu của người bản ngữ.
Học tiếng Nhật giao tiếp online với từ vựng
Học tiếng Nhật giao tiếp online với từ vựng

Phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp online với ngữ pháp.

Bên cạnh tiếng Nhật giao tiếp thì ngữ pháp tiếng Nhật cũng rất khó và rắc rối, dễ nhầm lẫn. Bạn nên học thuộc các mẫu câu tiếng Nhật thông dụng và các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp.Nắm vững ý nghĩa, cấu trúc và cách dùng của từng loại từ, từng câu,dịch và so sánh câu tương ứng trong tiếng Việt,  đánh dấu và học cách phân biệt các câu dễ gây nhầm lẫn.

Phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp online với học Kanji.

Kanji là bảng chữ luôn khiến những người học tiếng Nhật phải lo sợ, dễ gây nản trí. Các chữ Kanji có rất nhiều nét và rất nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ. Đừng nản chí, bạn chỉ cần viết thật nhiều, hạn chế sử dụng Hiragana khi đọc và viết.
Một cách khác để học Kanji cực kì hiệu quả chính là sáng tạo ra những câu chuyện ngắn. Kanji là chữ tượng hình, vì vậy bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều câu chuyện dựa vào các hình vẽ khác nhau.

Phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp online với luyện nghe nói.

Với bất kì ngôn ngữ nào thì việc luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp và nói vô cùng quan trọng,  bạn cần luyện thật nhiều để phát âm chuẩn nhất là đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Không chỉ làm theo tài liệu mà bạn cũng có thể luyện bàng cách xem phim, nghe nhạc, xem tin tức,... nghe và lặp lại nhiều lần. Nếu có có hội luyện tập và thực hành với người bản địa thì bạn nên tận dụng vì nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Học tiếng Nhật giao tiếp online là phương pháp học rất hiệu quả và hữu ích dành cho những ai không có thời gian học ở các trung tâm hay muốn thay đổi cách học hiệu quả hơn, chủ động hơn. Hãy học tiếng Nhật thật vui vẻ nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác