Đang thực hiện

Lớp luyện thi tiếng Nhật N3 Tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 26/02/2019 14:48
Lớp luyện thi tiếng Nhật N3 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL được khai giảng thường xuyên mỗi tháng, trực tiếp đứng lớp bởi các thầy cô giáo có trình độ tiếng Nhật N1 với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giúp các bạn học viên có thể dễ dàng hơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.
luyện thi tiếng nhật n3
Lớp luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL cơ sở Cầu Giấy

Lớp luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL có gì đặc biệt?

Khi đăng ký học luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên Việt Nhật có trình độ tiếng Nhật cao từ N2, N1. Các thầy cô giáo không chỉ là những người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm từ 5 năm trở lên mà đó còn là những người thầy cô giáo vô cùng nhiệt tình và luôn hết mình vì học sinh. 

Phương pháp giảng dạy khoa học luôn được đổi mới sao cho phù hợp tới từng bạn học viên kết hợp với giáo trình chuẩn do chính các thầy cô giáo tại SOFL tự mình biên soạn chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng nhất và học hiệu quả hơn.

Lớp học luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL mang tới môi trường học chuyên nghiệp đúng như đang học ngay tại Nhật Bản. Trong giờ học luôn có sự tương tác giữa học viên và giảng viên người bản xứ, đảm bảo cho các bạn học viên không chỉ tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả mà còn tăng sự tự tin giao tiếp trong những tình huống thực tế.

Đừng lo lắng nếu như học phí khiến bạn còn đang băn khoăn bởi SOFL hiểu rõ hơn ai hết mức học phí phù hợp cùng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời sẽ giúp các bạn có thể yên tâm học tập một cách tốt nhất. Tại SOFL luôn có các chương trình ưu đãi học phí hoặc tặng quà khi đăng ký học sớm, đặc biệt hơn là các học bổng hấp dẫn dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc nhất.

     - Bạn được gì khi học lớp luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL
     - Nắm vững được các kiến thức tổng hợp từ N5 đến N3
     - Thuộc lòng và biết cách vận dụng tốt hơn 2000 từ vựng Katakana, Hiragana, 650 từ vựng chữ Kanji ở trình độ N3 cũng như 5000 từ vựng từ cấp độ N5 tới N3, 750 chữ Kanji và hơn 250 cấu trúc ngữ pháp trong đó 150 cấu trúc ở trình độ N4, N5 và 100 cấu trúc mới ở trình độ N3.
     - Ôn luyện kỹ năng nghe đọc ở trình độ từ cơ bản tới nâng cao
     - Nắm được các mẹo ghi điểm trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 để làm bài thi một cách hiệu quả nhất.
     - Được thực hành làm các bài tập tiếng Nhật dựa trên đề thi thật để học viên có thể quen dần với các dạng bài và áp lực làm bài thi.
     - Luyện kỹ năng giải đề thi đọc hiểu với các đoạn văn dài ở mức độ trung cấp.
     - Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn kỹ năng giải quyết trong các tình huống phản xạ và loại bỏ những đáp án sai, tránh bị đề thi lừa.

>>> Để thi thử N3

 
bằng chứng chỉ tiếng nhật n3
Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL đặt bằng chứng chỉ tiếng Nhật N3 dễ dàng

Điều kiện tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

     - Các bạn học viên khi đăng ký khóa học luyện thi phải có kiến thức tương đương với trình độ tiếng Nhật trung cấp hoặc đã từng học các khóa học tiếng Nhật trung cấp N3 tại SOFL.
     - Đạt bài kiểm tra tiếng Nhật trung cấp của trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL
     - Đã có chứng chỉ JLPT N4 hoặc các chứng chỉ tương đương đạt trên 130 điểm trong thời gian không quá 1 năm hoặc đã từng thi JLPT trước đó và đạt từ 75 - 85 điểm.
     - Phải có thái độ học tập chuyên cần, quyết tâm cao độ với việc luyện thi N3, chịu được áp lực tốt. Ngoài ra cần hoàn thiện đầy đủ các bài tập và yêu cầu trong khóa học, làm đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra thường xuyên. 

Bạn đã nắm được những thông tin cần thiết của lớp luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL rồi chứ? Còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký học ngay từ hôm nay để Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác