Đang thực hiện

​Luyện thi JLPT N4 với mẫu đề thi thử N4

Thời gian đăng: 26/11/2018 17:06

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là tới kì thi JLPT, kì thi tháng 12/2018, việc luyện tập làm các đề thi thử N4 là vô cùng quan trọng. Nhưng nó vẫn chưa đủ để giúp cho các bạn chinh phục được kỳ thi này dễ dàng. Bởi việc tự luyện tập các đề thi N4 sẽ gặp không ít  khó khăn bởi vì:
  • Không có nhiều tài nguyên, kiến thức như là tiếng Anh, các bộ đề tiếng Nhật JLPT miễn phí có trên mạng là khá hạn chế về số lượng, gây khó khăn cho học viên trong việc tìm kiếm các nguồn đề thi.
  • Các ngữ pháp tiếng Nhật khá là zíc zắc, nếu như bạn không có giáo viên hướng dẫn trực tiếp để giảng giải về nó, bạn sẽ rất khó để giải thích vì sao lại chọn đáp án này, mà không là đáp án kia khi ôn luyện đề.
  • Học bất kì thứ ngôn ngữ nào cũng vậy, không chỉ là học tiếng không mà còn học cả văn hóa, nếu chúng ta chỉ học qua sách vở mà không tìm hiểu, lắng nghe những chia sẻ khác thì bạn sẽ rất khó hiểu và được tiếp cận một cách chính xác hơn.
  • Hơn thế, nếu như bạn không có nhiều thời gian để tự học thì việc tham gia, đăng kí cho mình  một lớp luyện thi tiếng Nhật JLPT N4 là một ý tưởng tuyệt vời.
 
Luyện thi tiếng Nhật N4
 

Nếu có khả năng, bạn hãy tham gia một khóa luyện thi JLPT N4, có thể số tiền mà bạn phải bỏ ra là không lớn, nhưng khối lượng kiến thức mà bạn thu lại sẽ khá đồ sộ, không chỉ đối với đề thi N4 mà còn cả những kỳ thi khác nữa, về cả văn hóa Nhật, cả những trải nghiệm thú vị của giáo viên khi đã học và làm việc tại Nhật!
 

Giới hạn kiến thức JLPT N4

Phần từ vựng: Từ vựng khoảng 1500 từ. Bạn học hết 50 bài trong cuốn giáo trình Minano Nihongo, vốn từ vựng tiếng Nhật có thể lên tới 2000 từ, chưa kể những từ vựng tiếng Nhật ở trong phần đọc thêm, phần tham khảo ở mỗi bài học Mina.

Phần kanji: 300 chữ Kanji. Tương đương với việc bạn học hết cuốn sách Basic kanji 1. Cuốn Basic Kanji 1 là sách học Kanji tốt nhất cho đến hiện tại, không chỉ cách sắp xếp các chữ Kanji liên quan vào cùng 1 bài học, giúp cho người học dễ học mà các bài luyện tập tiếng Nhật của cuốn sách cũng vô cùng phong phú và rất sát với đề thi.

Phần ngữ pháp: bài thi N4 là để kiểm tra hết trình độ tiếng Nhật sơ cấp của người học, vì vậy chỉ cần bạn học hết 50 bài trong giáo trình Minnano Nihongo sơ cấp đã đủ để bạn có thể thi cấp độ N4.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác