Đang thực hiện

Luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Phần nghe hiểu

Thời gian đăng: 30/06/2016 10:50
Trong các kì thi tiếng Nhật hiện nay có các phần thi như tự luận, trắc nghiệm,... và cả nghe hiểu. Một số học sinh gặp khó khăn trong các kì thi nghe hiểu. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Phần nghe hiểu nhé.
Luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Phần nghe hiểu
Luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Phần nghe hiểu

 
 Để các phần thi đạt kết quả cao nhất ngay cả phần thi nghe hiểu mà nhiều bạn gặp khó khăn, hãy tìm đến cuốn sách "luyện thi năng lực tiếng Nhật N3" để rèn luyện trước kì thi sắp tới.

Bạn cũng có thể tự học bằng cách nghe những đoạn băng trong kì thi của khóa trước hay ở trên Internet,... rồi cố gắng nghe những từ trọng tâm, ghi nhanh vào giấy sau đó chắp nối chúng thành đoạn hoàn chi để biết được nội dung của đoạn băng. Mới đầu cls vẻ khó khăn nhưng làm nhiều lần sẽ quen và kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bạn.

 
Luyện thi tiếng Nhật hiệu quả
Luyện thi tiếng Nhật hiệu quả

 
Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Bộ sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai) và Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản. Như vậy ngoài sách rèn luyện khả năng nghe hiểu còn có sách dành cho việc học khác chuẩn bị cho kì thi N3.

Để đạt kết quả thật tốt trong kì thi, chúng ta không chi phải học trong sách mà còn cần học trên lớp, những buổi ôn tập, cung cấp kiến thức trong kì thi và rèn luyện, làm quen với các dạng đề thi. Hãy đăng kí vào lớp học tai trung tâm tiếng Nhật SOFL để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm học tiếng Nhật, tham khảo thêm những cuốn sách dạy tiếng Nhật khác nhau.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác