Đang thực hiện

Kinh nghiêm uyện thi tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 03/11/2015 16:21
Để đạt kết quả tốt trong những kì thi năng lực tiếng Nhật, bạn cần có một kế hoạch ôn thi hay địa chỉ luyện thi uy tín. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn luyện thi hiệu quả.
Luyện thi tiếng Nhật hiệu quả
 

Ngày nay tiếng Nhật đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tiếng Nhật để du học, xin việc vào công ty của Nhật, hay giúp công việc tiến triển tốt hơn khi gặp những đối tác là người Nhật... Tuy nhiên để làm được những điều trên buộc bạn phải có bằng cấp tiếng Nhật bằng cách trải qua những kì thi.

Tại Việt Nam hiện nay có một số kì thi được công nhận và tổ chức giúp cho những thí sinh học tiếng Nhật có nguyện vọng thi để được cấp chứng chỉ. Song song với nó chính là những trung tâm tiếng Nhật đào tạo luyện thi mọc lên tuy nhiên tốt xấu ra sao chúng ta vẫn chưa thể trả lời.

Kì thì năng lực tiếng Nhật được giám sát chặt, nội dung cũng được phản ánh đúng theo năng lực của thí sinh, vây nên bạn không có cách nào khác là phải học và phải có kế hoạch ôn thi hiệu quả. Đối với một ngôn ngữ mới tôi nghĩ không có nhiều học viên có thể tự ôn ở nhà. Hơn nữa với cách học truyền thống không đổi mới về tư duy của người Việt Nam thì quá trình ôn thi ở nhà khá là vất vả. Vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy đến những cơ sở luyện thi uy tín để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. 
Trung tâm tiếng Nhật đào tạo luyện thi uy tín chất  lượng
Trung tâm tiếng Nhật đào tạo luyện thi uy tín chất  lượng
 
Trung tâm Nhật ngữ SOFL với cam kết về chất lượng lâu năm, là cơ sở số 1 về đào tạo tiếng Nhật tại Việt nam đang tổ chức lớp luyện thi JLPT tại cấp độ N4 trở lên, phục vụ cho những cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ giảng viên đạt từ trình độ N2 trở lên chắc chắn bạn sẽ được bổ sung và cung cấp đầy đủ kiến thức trước kì thi. 

Nội dung học sẽ bao gồm những bài tập ôn luyện lại hầu như tất cả chương trình bạn học trước đó, kết hợp luyện và giải đề thi qua nhiều năm đổ lại đây, hình thành kĩ năng nghe và đọc hiểu nhanh vì 2 kĩ năng này thường gây khó khăn cho học viên nhất. Tài liệu ôn luyện sẽ được biên soạn bởi chính giáo viên của trung tâm bên cạnh đó là một số tài liệu bên ngoài đáng tin cậy.

Kết hợp với sự giảng dạy tận tình của thầy cô trên lớp, cùng với những kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật hiệu quả nhất, bạn đừng quên chăm chỉ ôn tập và rèn luyện tại nhà nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác