Đang thực hiện

Mẹo học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 10/01/2017 16:07
Tiếng Nhật sơ cấp là mức độ đầu tiên khi bạn học tiếng Nhật và dành cho người mới bắt đầu học. Hãy cùng tìm hiểu về cách học tiếng Nhật sơ câp một cách hiệu quả bằng bài viết dưới đây.
Mẹo giúp bạn học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả.
Mẹo giúp bạn học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

 

Chọn lộ trình và tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp.

 
Đây là bước đầu tiên đố với người mới bắt đầu, việc chọn lộ trình học bạn có thể tham khảo qua mạng Internet hoặc cũng có thể đến các trung tâm tiếng Nhật có uy tín và đảm bảo chất lượng. Với việc đăng ký học ở một lớp học tiếng Nhật online, trực tuyến hay các lớp học trực tiếp thì bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc xã định và chọn lộ trình hoc cũng như  tìm kiếm nguồn tài liệu tiếng Nhật.

Giáo trình cơ bản Minna No Nihongo cho người học tiếng Nhật
Giáo trình cơ bản Minna No Nihongo cho người học tiếng Nhật

 

Thiết lập thời gian học và thực hành hợp lý.


Tiếng Nhật sơ cấp được coi là nền tảng của học tiếng Nhật vì nó sẽ ảnh hưởng đến các giai đoạn sau cũng như cả quá trình học tiếng Nhật của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất thì ngoài việc học thì việc thực hành và luyện tập cũng rất quan trọng. Vì thế bạn nên thiết lập thời gian học và thực hành hợp lý. Bạn nên lập ra một thời gian biểu và cố gắng làm theo nó một cách chặt chx và nghiêm túc nhất thì việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn. Thời gian học là để tiếp thu cái mới , thực hành là để biến những kiến thức đó thành của mình va để phục vụ cho mục đích hoặc công việc sau này của bạn.Vì thế hãy thực hành và luyện tập thật nhiều ở mọi lúc mọi nơi có thể.
 

Học bảng chữ cái tiếng Nhật.

 
Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

 
Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật sơ cấp thì học bảng chữ cái tiếng Nhật là những kiến thức đầu tiên mà bạn học và nên nắm vững. Tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái gồm 2 kiểu chữ đơn âm cứng ( Katakana gồm 45 chữ, dùng để phiên âm từ vựng nước ngoài trừ những nước đã dùng chữ Hán) và đơn âm mềm (Hiragana với 46 chữ, dùng để ghi các từ nguồn gốc Nhật và các thành tố ngữ pháp ) và bảng chữ Hán tự (Kanji). Bạn nên học 2 bảng chữ đơn âm trước vì về cách phát âm của chúng giống nhau chỉ khác nhau về cách viết. Còn Kanji- Hán tự thì bạn nên để học sau khi đã có được vốn từ vựng tiếng Nhật nhất định.

Học mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật.


Trong quá trình học bạn sẽ học được các mẫu câu chào hỏi, giao tiếp cơ bản. Bạn nên học và thực hành thật nhiều để thành thạo vs nó sẽ làm cho bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Nhật sau này bằng cách tương tác với bạn bè, giáo viên và tốt nhất nếu có điều kiện tương tác với người bản xứ hay thông qua việc xem phim, nghe nhạc, anime... Hãy xem và nhắc lại cố gắng học được cách phát âm chuẩn và cách dùng từ.

Mong với những chia sẻ về mẹo học tiếng Nhật sơ cấp trên có thể giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác