Đang thực hiện

Bỏ túi 3 mẹo nhỏ giúp bạn học nói tiếng Nhật chuẩn nhất.

Thời gian đăng: 12/10/2017 09:51
Bạn luôn tự hỏi tại sao nhiều người cũng học như bạn mà họ giao tiếp được thành thạo còn bạn cứ ậm ẹ mãi không nói nổi một câu? Chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn học nói tiếng Nhật hiệu quả hơn.
 
Học nói tiếng Nhật.
Học nói tiếng Nhật.

1. Luyện phát âm để học nói tiếng Nhật thật chuẩn

Nếu có cách phát âm tiếng Nhật chuẩn thì đó là yếu tố quan trọng để giúp bạn tự tin khi nói cũng như quyết định bạn có giao tiếp tiếng Nhật được hay không. Nếu như bạn phát âm sai sẽ làm cho người đối thoại với bạn không thể hiểu được nội dung bạn đang nói là gì. Dẫn đến không thể giao tiếp được.
Để rèn phát âm cho chuẩn bạn nên học những phần phát âm được đính kèm các bộ từ điển nổi tiếng như : Lingoes, Javidic…, Hoặc tìm kiếm các video trên Youtube để học nói chuẩn cả về ngữ điệu từ chính những người bản ngữ.

2. Lên kế hoạch học nói tiếng Nhật

Bất cứ một công việc nào nếu không có được một kế hoạch tốt thì rất khó khăn để đi tới mục đích đã được đặt ra. Việc học cũng vậy, bạn đặt ra một mục tiêu nhưng cứ để thời gian trôi qua mà mục tiêu vẫn ở đó chưa thực hiện được. Lý do là bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu.
Đừng lãng phí thời gian, hãy lên kế hoạch luyện nói  ngay trước khi quá muộn nhé vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cản quá trình học tiếng Nhật giao tiếp của bạn nữa đấy . Việc dành ra một khoảng thời gian nhất định trong một ngày, để học tiếng Nhật trong vòng 6 – 12 tháng, sẽ tốt hơn là học theo hứng thú lúc thích thì học không thích thì lại nghỉ, sẽ đạt hiệu quả hơn rất nhiều.
Học ngôn ngữ, chăm chỉ là một điều rất quan trọng, nhưng chỉ chăm chỉ thôi chưa đủ. bạn phải rèn luyện rất nhiều và có kế hoạch học tập cụ thể. Nếu thực sự mong muốn có thể nói tiếng Nhật thật chuẩn thì bạn cần một kế hoạch học đúng đắn sẽ giúp vốn tiếng Nhật của bạn được cải thiện một cách rõ rệt hơn trông thấy đó.

 

Học nói tiếng Nhật bằng cách tập hát hoặc xem phim.

3. Học nói tiếng Nhật bằng cách hãy tập hát và xem thật nhiều phim

Nghe và bắt chước hát theo nhạc sẽ giúp bạn học được cách phát âm tiếng Nhật một cách tự nhiên và lại dễ nhớ vô cùng. Cách này sẽ hay hơn rất nhiều bạn cứ phải luyện nói một đoạn văn mà bạn không thích. Một bài hát mình yêu thích thì việc học thuộc nó không có gì khó khăn đúng không nào.   
Những lúc rảnh rỗi hãy xem những bộ phim tiếng Nhật mà bạn yêu thích, việc này giúp bạn vừa học được những câu giao tiếp tiếng Nhật và luyện nói thả ga nữa. Một cách học thật tuyệt đúng không.
Mong rằng với 3 mẹo nhỏ mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sẽ học nói tiếng Nhật hiệu quả và chinh phục ngôn ngữ thành công!
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác