Đang thực hiện

Mách bạn 4 mẹo học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả mà ai cũng nên biết.

Thời gian đăng: 12/09/2017 11:41
Trước áp lực về thời gian hay lượng kiến thức lớn cần thu nạp khi học tiếng Nhật cấp tốc khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng hãy sốc lại tinh thần với 4 mẹo đơn giản dưới đây ngay nhé.
Học tiếng Nhật cấp tốc
Học tiếng Nhật cấp tốc

Định hướng mục tiêu học tiếng Nhật cấp tốc cụ thể cho bản thân.

Muốn học cấp tốc hiệu quả thì trước hết bạn phải xác định được rõ mục đích của mình. Vì khi đó việc tìm ra được hướng học tiếng Nhật cũng sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị xem mình hổng kiến thức ở đâu, yếu phần nào để  kịp thời bổ sung những điểm yếu  nhé.

Bắt tay vào quá trình học tiếng Nhật cấp tốc một cách khoa học.

Đặc điểm của hình thức này là bạn sẽ phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu như chỉ áp dụng cách thông thường thôi thì sẽ không phù hợp,  vì thế bạn nên tìm một phương pháp học tiếng Nhật phù hợp.
Cùng với đó thì bạn cũng cần chuẩn bị một tinh thần và một sức khỏe thật tốt vì nếu mệt mỏi hay căng thẳng sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả học tập. Tránh việc học quá khua, ngủ đủ giấc, đủ giờ và tốt nhất Tập trung cao độ trong khoảng 45 phút rồi giải lao, tránh ngồi liền trong khoảng 3-4 tiếng liên tục…..

Sử dụng sơ đồ mindmap để ghi nhớ

Sử dụng sơ đồ mindmap để ghi nhớ

Sử dụng sơ đồ tư duy Mind map để ghi nhớ

Mindmap hay thường được biết tới với cái tên thông dụng hơn - sơ đồ tư duy  là công cụ ghi nhớ theo hộ thống các thông tin mối liên quan tới nhau vì thế đây là cách đang được các khóa học tiếng Nhật cơ bản sử dụng khá nhiều.
Đây là môt công cụ tuyệt vời để nhớ các thông tin. Đặc biệt khi bạn học tiếng Nhật, mind-map giúp bạn liên kết các từ vưng có liên quan tới nhau, hệ thống lại kiến thức về ngữ pháp, thì trong tiếng Anh cũng như các mẫu câu đặc biệt…để ghi nhớ hiệu quả hơn

Tận dụng cả 2 bán cầu não để học tiếng Nhật cấp tốc  hiệu quả tối đa.

Học ngoại ngữ kém không phải do có thông minh hay không mà phần lớn là có thể bạn chưa biết cách điều khiển bộ não của mình mà thôi. Não được chia thành 2 bán cầu, não trái chủ yếu cho tư duy logic, ngôn ngữ còn não phải là cho tưởng tượng hình ảnh.
Cách dạy học ngoại ngữ từ trước đến nay  đa số tác động vào não trái, tức là giảng toàn chữ nên trong giờ học, não phải của bạn không làm việc, cứ tưởng tượng lung tung dẫn đến không tập trung. Vì vậy, muốn học tiếng Nhật hiệu quả chúng ta phải tìm cách vận dụng cả 2 não của mình. Phương pháp đơn giản nhất giúp học việc học thuộc dễ hơn cả chính là tưởng tượng. Khi gặp một kiến thức mới bạn dựa vào sự hiểu biết của mình hãy liên tưởng và tìm tòi những vấn đề xung quanh chúng.
Hy vọng với những chia sẻ về mẹo học tiếng Nhật cấp tốc của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục ngôn ngữ của mình. Chúc thành công.


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác