Đang thực hiện

Học tiếng Nhật hiệu quả bằng cách nghe nhạc tiếng Nhật

Thời gian đăng: 28/10/2015 16:24
Chắc hẳn khi học tiếng Nhật bạn muốn sở hữu những phương pháp học tập thú vị. Một trong những cách học hay mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn giới thiệu tới bạn là nghe nhạc tiếng Nhật.
Học tiếng Nhật hiệu quả bằng cách nghe nhạc tiếng Nhật
Học tiếng Nhật hiệu quả bằng cách nghe nhạc tiếng Nhật

Đã từ lâu âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Âm nhạc có thể giúp tâm trạng ta vui lên, hay khiến ta cảm thấy rưng rưng xúc động với những ca khúc ý nghĩa. Đặc biệt nghe nhạc tiếng Nhật còn giúp ta cải thiện kĩ năng luyện nghe tiếng Nhật rất nhiều.

Nếu chỉ học theo phương pháp truyền thống,mà không có sự chủ động trong phương pháp tiếp cận kiến thức thì việc học của bạn sẽ trở nên nhàm chán, không còn thú vị. Hơn nữa tiếng Nhật được coi là ngôn ngữ khó học nếu không có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả bạn sẽ bị tụt lùi thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng.
 
Theo như kinh nghiệm từ những học viên đã hoàn thành việc học tiếng Nhật tại SOFL thì nghe nhạc tiếng Nhật là một phương pháp khá hay để bạn có thể trau dồi từ vựng, cải thiện kĩ năng nghe, tăng cường khả năng giao tiếp.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Kĩ năng học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Bạn nên chọn những ca khúc thiếu nhi tiếng Nhật để nghe khi mới học ở trình độ cơ bản. Cố gắng nghe kĩ, nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể nắm bắt được từ và nội dung chính trong bài hát. Đối với những bài hát có ngôn từ đơn giản dễ nghe có lẽ sẽ không gây khó khăn trong quá trình học cho bạn. 

Bạn nên tìm lời bài hát và dịch, rồi tập hát theo. Khi gặp từ mới chắc chắn là phải note ngay vào và học rồi phải không. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng mà lại biết hát những ca khúc tiếng Nhật mà mình yêu thích. 

Khi học hát bạn cũng nên để ý đến âm điệu của từ vựng trong ca khúc. Điều này giúp bạn tạo nên ngữ điệu khi giao tiếp. Như vậy là chỉ qua một bài hát bạn đã trau dòi được khá nhiều kĩ năng rồi phải không. Nếu không muốn kiến thức bị lãng quên thì hãy nhớ việc ôn tập hằng ngày nhé.

Để vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật thì bạn nên có cho mình giải pháp học tiếng Nhật hiệu quả bằng cách nghe nhạc tiếng Nhật. Điều quan trọng là cần tập trung để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác