Đang thực hiện

Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 02/12/2016 16:23
Bạn đang có ý định học tiếng Nhật Bản và tìm cách học nhanh và hiệu quả? Bỏ túi ngay các nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ 
 Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu
 
Mất bao lâu để học thành thạo tiếng Nhật cơ bản? Có người mất vài năm, có người 1 năm và có cả những người chỉ mất từ 3 đến 6 tháng. Bí quyết  học nhanh giỏi của họ là gì? Cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu nhé!
 

1. Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả - chuẩn nền tảng nhập môn.

 
Nhập môn tiếng Nhật vô cùng quan trọng. Bạn cần trau dồi nắm vững các kiến thức về chữ cái, cách viết đúng, cách đọc,đặc biệt là cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Nhật với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng tiếng Nhật theo cấp độ cao hơn.
 

2. Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả - Học đủ 4 kỹ năng.

 
Nghe-nói-đọc-viết là 4 kỹ năng cũng rất quan trọng và cần thiết mà bạn cần phải tích cực học, nâng cao trong quá trình học. Không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Nhật.

 

3. Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả - Học nghe trước khi học nói.


Bạn có biết rằng kỹ năng nghe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nói tiếng Nhật của bạn không? Nghe tiếng Nhật đúng, bạn sẽ biết cách phát âm, nói chuẩn như người bản xứ. Nếu nghe sai nội dung mà đối phương truyền đạt thì bạn cũng không thể nào hoàn thiện cuộc đối thoại đó đúng không?
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Kĩ năng học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất
 

4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp khi học tiếng Nhật.

 
Bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc, vậy thì đừng quá tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Điều bạn cần làm ở đây là nắm chắc và sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn diễn đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp trong cuộc sống đời thường là ổn!
 

5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng tiếng Nhật.

 
Càng có nhiều vốn từ vựng, khả năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyển tải ý định của mình qua các từ vựng mà. Nhất là khi muốn học tiếng Nhật nhanh về một lĩnh vực nào đó, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn phải trau dồi!
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản 
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

 

6. Áp dụng đa dạng các cách học tiếng Nhật.


Sử dụng đa dạng linh hoạt các cách học tiếng Nhật không làm tốn quá nhiều thời gian học của bạn mà hơn thế, nó còn giúp bạn tạo ra sự linh động và hứng thú khi học nữa. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tiếng Nhật; hay sử dụng các công cụ học tiếng Nhật qua mạng sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Nhật hơn.
 

7. Học - thực hành tiếng Nhật thường xuyên.


Không còn cách nào học tiếng Nhật nào hiệu quả hơn so với việc học thường xuyên. Duy trì thói quen dùng tiếng Nhật mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh.
 
Trên đây là những cách 
học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn nâng cao cấp độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác