Đang thực hiện

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Nhật ý nghĩa nhất

Thời gian đăng: 07/03/2019 08:59
Trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúng ta đều muốn trao gửi tới người thân yêu những lời chúc 8/3 bằng tiếng Nhật hay và ý nghĩa nhất. Những câu chúc ngắn gọn nhưng lại chứa đựng tình yêu thương vô bờ bến của người chúc. Cùng tham khảo bài viết này để có những câu chúc tuyệt vời nhất nhé!
những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất
 

Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi nấng con nên người. Con luôn mong bố mẹ được mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng luôn trong trái tim của con. Con yêu mẹ nhất!

出産や子育てをありがとう。私は両親がいつも3月8日だけでなく健康で幸せであることを期待しています。お母さんはいつも私の心の中にいます。私はあなたを最も愛しています!

Nhân ngày 8/3 con xin được gửi tới mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời của con những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hạnh phúc vì được làm con của mẹ, con yêu mẹ rất nhiều!

3月8日に、私は私の母に送ろうと思います - 私の美しく、とても美しく、そして素晴らしい女性。私はあなたのお母さんになれて嬉しいです、私はあなたをとても愛しています!

Cảm ơn mẹ vì đã mang con đến với cuộc đời này và cho con một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc nhất. Chúc mẹ ngày 8/3 luôn hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn niềm vui.

私をこの人生に連れて行って、そして私に最高で幸せな人生を与えてくれてありがとう。私は私の母3月8日はいつも幸せ、幸せと喜びに満ちて願っています。

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ tươi cười và mãi là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt mọi người.

3月8日の国際女性の日には、母親はいつも健康で、明るく、笑顔であることを願っており、常に誰にとっても最も美しい女性です。

Nhân ngày 8/3, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. Tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh, anh dành tặng nó cho em. Cảm ơn em vì đã đến với cuộc sống của anh. Yêu em rất nhiều.

3月8日に、私はあなたに最高を祈ります。私の人生の最大の愛、私はあなたにそれを与えます。私の人生に来てくれてありがとう。あなたをとても愛しています。

8/3 anh dành tặng em ba bông hoa hồng. Một bông hoa là tình cảm của anh, một bông hoa là hơi thở của anh, một bông chính là suy nghĩ của anh. Tặng em ba bông hoa này là anh đã tặng em cả cuộc đời anh đó!

3月8日、あなたは私に3本のバラをあげます。花は彼の愛、花は彼の息、花は彼の思考です。あなたにこれらの3つの花を与えて、私はあなたに私の人生をすべて与えました!

Nếu ví giọt nước với nụ hôn, anh nguyện trao cho em cả biển cả. Nếu ví lá là những vuốt ve ôm ấp, anh nguyện tặng em cả rừng cây. Còn nếu đêm dài là tình yêu, anh sẽ gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh lại không thể dành tặng cho em được, vì nó đã thuộc về em rồi. Chúc em ngày 8/3 thật hạnh phúc nhé!

財布がキスで落ちたら、彼は私に海全体をくれと誓う。財布がシャツの愛撫であれば、彼は私に木をくれます。夜が愛ならば、私はあなたに星空を送ります。しかし、私の心は私には与えられません。それは私のものですから。 3月8日にあなたの幸せを祈ります!

Hy vọng những lời chúc 8/3 bằng tiếng Nhật cực ý nghĩa được Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn nhắn gửi được tình cảm yêu thương chân thành tới những người phụ nữ thân yêu. Chúc bạn một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác