Đang thực hiện

Những suy nghĩ sai lầm khi học tiếng Nhật Online

Thời gian đăng: 25/10/2018 14:12
Học tiếng Nhật Online hay còn gọi là học tiếng Nhật trực tuyến là hình thức học tiếng Nhật mới ra đời trong vài năm trở lại đây nhưng đã ngay lập tức trở nên phổ biến và được rất nhiều học viên yêu thích. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn không ít bạn có những suy nghĩ không đúng về việc học tiếng Nhật trực tuyến, cùng SOFL đi giải đáp trong bài viết này nhé!
hoc tieng nhat online
Những suy nghĩ sai lầm khi học tiếng Nhật online

1. Ai sẽ là người giải đáp thắc mắc khi học tiếng Nhật Online

Có nhiều bạn nghĩ rằng học tiếng Nhật trực tuyến là việc ngồi tự học một mình mà hoàn toàn không có sự tương tác gì với bên ngoài, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Đúng là khi học trực tuyến phần lớn thời gian bạn sẽ ngồi tự học với tinh thần tự giác phải cao hơn rất nhiều so với khi học ở trung tâm tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn tự học mà bạn luôn có thể tương tác và trao đổi với các giảng viên cũng như các bạn học viên khác cũng đang học trực tuyến trên website của trung tâm.

Các bài học trong khóa học tiếng Nhật trực tuyến đều được sắp xếp theo thứ tự bài bản từ sơ cấp đến nâng cao để các bạn học viên có thể dễ dàng nắm được tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu học và cảm thấy khó hiểu thì các thầy cô với trình độ N2, N1 luôn túc trực trên website để sẵn sàng hỗ trợ.
lop hoc tieng nhat truc tuyen
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL có giáo viên giảng dạy trực tiếp

2. Học tiếng Nhật trực tuyến là học qua video, trên mạng thiếu gì mà phải đăng ký học

Có nhiều bạn đã thẳng thắn chia sẻ với SOFL là trên mạng có vô vàn video dạy học tiếng Nhật với các chủ đề đa dạng mà lại hoàn toàn miễn phí thì tại sao lại phải bỏ tiền ra để đăng ký học trực tuyến?

Đúng mạng Internet chính là kho tàng tài liệu vô cùng lớn và phong phú về các tài liệu cũng như video tiếng Nhật, những tài liệu này đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cũng phải nói rằng mặc dù phong phú nhưng không phải tài liệu nào cũng chất lượng và bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết chọn tài liệu học nào phù hợp với bản thân mình giữa một rừng tài liệu đó. Còn đối với các bài giảng trong chương trình học online đều được các giáo viên giàu kinh nghiệm tại SOFL biên soạn và sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó để các bạn học viên có thể hiểu được một cách nhanh nhất.

Hơn thế nữa học trực tuyến không đơn thuần chỉ là ngồi tự học qua các video mà bạn hoàn toàn có thể lập nhóm cùng học online, tương tác và trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay qua app.
hoc tieng nhat truc tuyen online
Học tiếng Nhật trực tuyến có phải là học qua video không?

 3. Học online thì thà đăng ký học trung tâm cho nhanh

Một điều hiển nhiên là dù học ở trung tâm hay tự học online tại nhà mà bạn không có được sự tự giác thì học ở đâu cũng như vậy. Nếu bạn có điều kiện và nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể lựa chọn học tại trung tâm còn bạn bận rộn và có ít điều kiện hơn thì việc học tiếng Nhật Online là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.  

Chương trình học trực tuyến cho phép bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ với một thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp chi phí học giảm thiểu đáng kể từ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều.

Mỗi một hình thức học online, truyền thống đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dù học ở đâu đi chăng nữa thì tinh thần, ý thức tự học vẫn là điều quan trọng nhất. Rèn luyện thói quen ngay từ hôm nay để nâng cao trình độ mỗi ngày nhé.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã hiểu chi tiết về hình thức học tiếng Nhật Online rồi phải không? Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn có thể tham khảo các khóa học tại Nhật ngữ SOFL nhé. Không cần mất công tìm kiếm Trung tâm tiếng nhật uy tín tại TPHCM hay Hà Nội nữa, chỉ cần lên website của SOFL để đăng ký học và nhận những ưu đãi tuyệt vời của chúng tôi nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác