Đang thực hiện

Phụ âm "G" trong tiếng Nhật phát âm như thế nào

Thời gian đăng: 18/02/2016 13:31
Phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Nhật là điều vô cùng quan trọng đối với người học. Nếu bỏ qua điều này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Hôm nay, hãy cùng xem âm "G" phát âm thế nào nhé. 
Phụ âm
Phụ âm "G" trong tiếng Nhật phát âm như thế nào

Trong các bài viết trước đây của Nhật ngữ SOFL có lẽ điều quan trọng được nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần đó là phát âm. Đôi khi bạn nghĩ đọc được là được, nghe có vẻ na ná mà không quan tâm nó có thực sự chuẩn. Nhất là với trường hợp tự học tiếng Nhật tại nhà, hay học trên lớp nhưng về nhà quên nên chỉ đọc phiến qua. Nếu chỉ nắm một cách sơ lược vậy thì khi vào những bài học sau này bạn sẽ khó mà nghe được hội thoại, hoặc chỉ nghe được 1, 2 câu.

Khi học bảng chữ cái tiếng Nhật bạn cần nắm được một số ý như mặt chữ, phát âm, cách viết. Thường thì do lượng chữ khá nhiều vì vậy bạn dễ nhầm lẫn các chữ, hay không nhớ được mặt chữ. Vì vậy tôi muốn nhắc nhở bạn phải học thật nhuần nhuyễn bảng chữ bằng mọi giá, để chỉ cần nhắc tớ là nhớ luôn cách viết và cách phát âm. 
 
Hai bảng chữ Hiraganan và Katakana có mặt chữ khác nhau nhưng âm đọc lại gần như nhau, đây cũng là hai bảng chữ mà đầu tiên bạn học. Ngoài ra còn có hệ thống Kanji (chữ Hán) bạn sẽ được tiếp xúc về sau. Quan trọng trước mắt là bạn cần đọc chuẩn từng chữ trong 2 bảng cơ bản trên
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả

Âm "g" trong tiếng Nhật tương đối đơn giản không phức tạp như những âm trước đó mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đề cập. Cách đọc giống chữ /g/ của tiếng Việt khi nó đứng ở đầu. Còn khi đặt ở cuối nó phát âm gần như /ng/. Đơn giản vậy thôi nhưng nếu không ôn tập thì bạn sẽ không phản xạ được nhanh khi nói. Hãy nhớ càng cơ bản càng phải chắc chắn. 

Hiện nay, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL có mở lớp tiếng Nhật sơ cấp 1 dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Trong đó nội dung đầu tiên chính là bảng chữ cái thông dụng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và hiểu sâu những kiến thức cơ bản từ khóa học. Nếu có dự định đăng kí học bạn có thể liên hệ với phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết. Chúc bạn học tốt

 
Nhật ngữ SOFL giới thiệu các bạn học phụ âm ''G" trong tiếng Nhật, học và nâng cao trình độ tiếng Nhật với những cách học mà chúng tôi chia sẻ nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác