Đang thực hiện

Phương pháp dạy học tiếng Nhật cơ bản của giảng viên SOFL

Thời gian đăng: 23/03/2018 11:07
Những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc rất quan tâm đến chất lượng dạy học tiếng Nhật cơ bản của giáo viên ở trung tâm. Nếu bạn đã chọn Nhật ngữ SOFL hoặc còn băn khoăn khi đến với SOFL hãy tham khảo những thông tin sau nhé.
Phương pháp dạy học tiếng Nhật cơ bản tại SOFL
Phương pháp dạy học tiếng Nhật cơ bản tại SOFL

1. Phương pháp dạy học tiếng Nhật cơ bản: Làm bạn với học viên.

Không chỉ đứng lớp với tư cách của người giáo viên giảng dạy, họ đến lớp với tinh thần là người có trách nhiệm truyền đạt kiến thức, mang những cách học tiên tiến nhất đến với những ai yêu tiếng Nhật. Một trong những mục tiêu xây dựng chất lượng lớp học của SOFL chính là giáo viên phải chuẩn về kiến thức và có tâm với nghề. Trong nhiều lớp học tại SOFL, các thầy cô thường đến sớm chuẩn bị các công cụ dạy học, âm thanh máy chiếu tất cả đều được sẵn sàng cho tiết học trong ngày. Chính vì hiểu các bạn là những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản, còn nhiều bỡ ngỡ nên thầy cô còn thường quan tâm khá nhiều hoặc đến câu lạc bộ tiếng Nhật vào cuối tuần cùng với học viên của lớp mình để có tiếp cận nhiều hơn. Hiểu hơn về khả năng học tập ngoài giờ cũng như thấu hiểu những khó khăn mà các em hay gặp phải trong quá trình học tiếng Nhật 

2. Có những nguyên tắc giảng dạy nhất định.

Các giáo viên, trợ giảng tại SOFL lấy cái tâm của mình đến hướng đến học viên. Ở họ luôn mong muốn các học viên sẽ ngày càng tốt hơn. Chính vì thế nếu bạn sắp chọn học tại SOFL hãy lưu ý một vài quy tắc trên lớp sau đặc biệt là với giáo viên lớp người Nhật nhé:

   + Không nên đi học muộn quá ba buổi. Giảng viên người Nhật khá khó tính trong vấn đề này vì nó sẽ ảnh hưởng đến những người đang học.
   + Phải làm đầy đủ bài tập ngữ pháp tiếng Nhật được giao. Không có lý nào bạn đi học ngoại ngữ mà lại không thực hành. Các giáo viên tại SOFL sẽ rất khắt khe kiểm tra và quan tâm đến bài vở của bạn đấy
   + Nếu bạn đến lớp sớm hơn hãy nhớ lau bảng và lấy dụng cụ giảng dạy từ bàn tư vấn viên. Đây được coi là sự chủ động trong môi trường tập thể. 
   + Khi cúi chào giáo viên người Nhật nhớ chào đúng tư thế của người Nhật không họ sẽ nghĩ bạn đi học mà không hiểu về văn hóa của họ đấy.

Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn.

 
Lớp học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu
Lớp học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

3. Tích cực tạo nhóm học trên lớp khi dạy học tiếng Nhật cơ bản.

Một phương pháp rất được khuyến khích trong lớp học tiếng Nhật của SOFL đó là học theo nhóm. Hình thức này được áp dụng nhiều tại các lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Việc dạy tiếng Nhật cơ bản của các giáo viên tại SOFL dựa trên sự hiểu tâm lý của tất cả những bạn mới đi học. Hầu như các bạn còn thiếu sự tự tin rất nhiều và chưa dám bộc lộ bản thân. Chính vì điều này việc khuyến khích tạo lập nhóm với các bạn đang học tiếng Nhạt sơ cấp là rất cần thiết. Ngoài ra trong cách dạy học tiếng Nhật cơ bản của các giáo viên còn có phương pháp kết nối với học viên tại nhà. Mỗi lớp sẽ có một Group trên Facebook để giáo viên nhắc nhở về bài học trên lớp hoặc chia sẻ những khoảng khắc cùng với nhau. Đây chính là phương tiện để giáo viên của trung tâm đến gần hơn với học viên của mình.

Bài viết được chia sẻ dành cho những bạn đang mong muốn học tiếng Nhật và tìm kiếm một trung tâm uy tín. Với phương pháp dạy học tiếng Nhật cơ bản rất chất lượng, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng thành công của bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác