Đang thực hiện

Phương pháp giúp bạn tỉnh táo trong quá trình học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 05/04/2017 09:02
Học tiếng Nhật là cả một quá trình vô cùng ...dài hơi, đòi hỏi người học phải có một cái đầu “tỉnh táo” để có thể hoạt động hiệu quả nhất. 
Phương pháp học tiếng Nhật nhanh chóng
Phương pháp học tiếng Nhật nhanh chóng

Ngày hôm nay, trung tam tieng Nhat SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những bí quyết giúp bạn “lên dây cót” để học tiếng Nhật nhanh chóng và năng suất nhất trong bài viết dưới đây.
 

Nghe nhạc không lời khi học tiếng Nhật.


Cấu tạp não bộ của con người gồm 2 bán cầu. Trong đó não trái thiên về sự tư duy, logic và phân tích số liệu. Não phải thiên về sự sáng tạo và nghệ thuật. Khi học, chúng ta thường thiên về tư duy và phân tích, có nghĩa là thời điểm mà não trái hoạt động với cường độ mạnh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, não phải cũng hoạt động với cường độ không kém. Đó chính là nguyên nhân khiến người học không thể tập trung được vào quá trình tiếp nhận thông tin. Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm cách để tạo “việc làm” cho não phải. Và nghe nhạc Barboque là một trong những cách học tiếng Nhật hiệu quả giúp các bạn tập trung vào việc tiếp thu kiến thức.
 

Không gian học tiếng Nhật phù hợp.


Một không gian học phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng giúp mọi người thoải mái trong quá trình học. Vì mỗi người có một sở thích và thói quen khác nhau mà có sự “hợp gu” với không gian học khác nhau. Có người thích sự yên tĩnh, có người lại thích học trong quán cà phê, có tiếng nói chuyện rì rầm, hay có người lại thích học trong không gian âm nhạc sôi động. Tùy vào khả năng tiếp thu của bạn mà hãy chọn cho mình một không gian học tiếng Nhật thoải mái nhất nhé. Một điều lưu ý là hãy đảm bảo không gian học của bạn có chế độ ánh sáng phù hợp để đảm bảo cho đôi mắt của bạn không bị mỏi và yếu đi. Đặc biệt là những người thích ngồi học trong các quán cà phê, hãy chọn một địa điểm có không gian mở và có nhiều nguồn sáng nhé.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

Tư thế ngồi học tiếng Nhật đúng.


Có một điều mà bạn không chú ý rằng tư thế ngồi học cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc học của bạn. Như chúng ta đã biết, các tín hiệu mệt mỏi từ cơ thể thường xuyên truyền đến não bộ sẽ hình thành thói quen phản xạ có điều kiện, và đó là một thói quen xấu cho cơ thể cũng như việc học của bạn. Chính vì thế, hãy rèn luyện cho mình những thói quen tốt trong quá trình học với tư thế chuẩn và sẵn sàng tiếp thu kiến thức. Một điều quan trọng nữa là bạn không nên ngồi học quá lâu trong một chỗ mà hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi sau 35 đến 40 phút tập trung học. Chúng sẽ giúp não bộ thư giãn và thoải mái hơn sau một thời gian dài căng thẳng hoạt động. 

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xin chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác