Đang thực hiện

Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh rất hiệu quả

Thời gian đăng: 22/08/2016 11:23
Chia sẻ các học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh. Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu và học tập xem phương pháp này thú vị, hiểu quả đến mức nào nhé.
Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh rất hiệu quả​
Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh rất hiệu quả

 
Khi học từ vựng tiếng Nhật, chắc chắn không ít lần chúng ta gặp phải những từ vựng khó nhớ? Vậy có phương án nào để giải quyết triệt để tình huống này? Đó là học tiếng Nhật qua hình ảnh - là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho tất cả mọi người cùng học tiếng Nhật thật hiệu quả bởi học từ vựng giúp bạn nhớ lâu hơn.

Việc kết hợp hình ảnh minh họa cho các từ vựng sẽ giúp nhớ từ dễ dàng hơn rất nhiều thông qua tranh ảnh minh họa. Cũng giống như các học tiếng Nhật qua bài hát, cách học này vừa giúp giải trí vừa tiếp thu các kiến thức và sẽ tiếp thêm độc lực giúp bạn cảm thấy hứng thứ và nhớ từ lâu hơn.
 
Học tiếng Nhật qua hình ảnh : Ngoài những hình ảnh thông dụng hàng ngày, các bạn cũng nên chọn các bộ phim có phụ đề tiếng Nhật để học. Khi xem phim, hãy chú ý dến những lời thoại hãy, những đoạn thoại bạn chưa hiểu, dừng phim lại và so sánh với phụ đề tiếng Việt(nếu có ) hoặc tra từ điển.
hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Cách hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả mỗi ngày

Bằng hành động này, não bộ của bạn sẽ tự động ghi nhớ và sau này nếu có vô tình bắt gặp từ này ở đâu đó, não bộ của bạn sẽ tự động khơi gợi lại tình hống đã gặp trong phim và nhanh chóng nhớ ra nghĩa của từ đó. Đặc biệt đối với các bạn nhỏ sẽ rất thích thú vì được khám phá thế giới sung quanh qua từng chủ đề từ vựng gần gũi, quen thuộc.
 
- Tuy nhiên, đừng nên học chỉ bằng hình ảnh đó mà hãy liên tưởng đến các vật dụng xung quanh mình hoặc trong các tình huống khác nhau trong cuộc sống.
- Hãy học những từ thực sự cần thiết, hữu ích với bạn, đừng học tất cả!
- Luôn luôn chú trọng cách phát âm của các từ mà bạn đã học qua cách này vì chỉ nhớ nghĩa, hình ảnh thôi là chưa đủ!

Trên đây là phương pháp học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh. Hi vọng các bạn có những giây phút thoải mái, vui vẻ và học hỏi, bổ sung thật nhiều từ vựng thú vị qua cách học này nhé!

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác