Đang thực hiện

Top 3 phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm tối ưu nhất

Thời gian đăng: 07/09/2017 12:44
Làm thế nào để học tiếng Nhật hiệu quả khi bạn đang đi làm và không có quá nhiều thời gian cho việc học? Hãy tham khảo phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Trong xu hướng số hóa trên toàn cầu thì học tiếng Nhật online ngày càng được nhiều người học.
Phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm
Phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm tối ưu.
 
Lựa chọn, nhất là những người đang bận rộn với công việc và quỹ thời gian eo hẹp. Khi tham gia một khóa học tiếng Nhật online bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian học linh hoạt,  không phải đi lại quá nhiều mà chỉ bằng những  thiết bị đơn giản là máy tính và tai nghe kết nối Internet, người học có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể học tranh thủ bất cứ lúc  rảnh nào.

Không chỉ có vậy với  những bài học được thiết kế theo giáo trình tiếng Nhật chuẩn và được bổ sung những tài liệu phù hợp với cách học của người Việt cũng như kết hợp với sự hướng dẫn chi tiết và tương tác liên tục trong quá trình học chắc chắn rằng bạn sẽ tự mình cảm thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhất.

Phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm – Sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm.

Cách học truyền thống thường khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi sau khi phải đối mặt với áp lực công việc hàng ngày và phải mất một thời gian dài mới có thể đem lại hiệu quả. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình những cách học tiếng Nhật hiệu quả và thú vị hơn.

Với thiết bị nhỏ gọn, những ứng dụng hoặc phần mềm  chuyên dụng sẽ rất thuận tiện nhất là khi bạn lại phải thường xuyên di chuyển kể cả trong những không gian nhỏ hẹp hay tận dụng những khoảng thời gian chờ đợi. Trên thực tế, Smart-phone đã tích hợp các ứng dụng Adroid/IOS, cho phép bạn lên kho dữ liệu tìm và tải về các chương trình có phí hoặc mất phí. Thật không khó khăn gì để tìm ra những ứng dụng  hay và phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trong thời đại công nghê thông tin như hiện nay.

 
Phần mềm học tiếng Nhật
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật.

Phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm : Nghe trước, viết sau.

Để học  ngoại ngữ tốt nên bắt đầu từ việc nghe trước. Và điều này đúng khi áp dụng với tiếng Nhật bởi lẽ khi nghe đúng bạn mới biết được đâu là chuẩn mực để học nói tiếng Nhật  theo và hỗ trợ đắc cho việc luyện đọc và luyện viết. Hơn thế bạn có thể trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp vô cùng hiệu quả.

Bạn là người bận rộn nhưng trên thực tế, bạn có ít nhất 2 tiếng để làm các công việc thường ngày như: nấu cơm, rửa bát, hay vệ sinh nhà cửa, ... hãy tranht thủ bật audio, video tiếng Nhật hoặc một bản tin và lắng nghe, đầu tiên chưa quen có thể nghe thụ động, nghe nhiều bạn sẽ nhớ, lâu dần bạn có thể chủ động nắm bắt thông tin và cải thiện đáng kể kỹ năng nghe tiêng Nhật của mình.

Hy vọng với những gợi ý về 3 phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác