Đang thực hiện

Thành công với bộ 3 phương pháp học tiếng Nhật hay nhất hiện nay

Thời gian đăng: 19/07/2017 09:32
Ngày hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ với các bạn 3 cách học tiếng Nhật hiệu quả đáng kinh ngạc mà chính bởi những bí quyết này đã thay đổi ngoạn mục hàng triệu con người trên khắp thế giới khi học ngoại ngữ này nhé.
 
3 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay
3 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay

1. Phương pháp học tiếng Nhật Online trên mạng.

Vấn đề thách thức lớn nhất của những người khi học ngoại ngữ đó là thời gian? Do đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người học ngoại ngữ, đồng thời do quỹ thời gian hạn hẹp nên đây là 1 trong những phương pháp để luyện tiếng Nhật hiệu quả nhất và nhanh nhất. Bởi việc học tiếng Nhật qua mạng giúp bạn chủ động về mặt thời gian, không lệ thuộc của trung tâm tiếng Nhật mà bạn theo học.

Hơn nữa, bạn có thể tự học tiếng Nhật online tại nhà, hay bất cứ địa điểm nào bạn thích, không phải mất công soạn những bộ quần áo chỉnh tề, thậm chí có thể vừa ngồi trên giường vừa ăn quà vặt và học cũng được luôn. Tuy nhiên, dù là có rất nhiều phương pháp học hay đến mấy mà không có cách học phù hợp thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả tối đa được. Đội ngũ tư vấn SOFL luôn chia sẻ với các bạn về trình độ hiện tại và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập để đồng hành cùng bạn đạt kết quả tốt nhất.

2. Phương pháp học tiếng Nhật đó là Nghe trước, Viết sau.

Suốt quãng thời gian học tập tại trường hầu hết các bạn đều được dạy rất nhiệt tình về ngữ pháp, rồi kĩ năng đọc, viết nhưng kỹ năng nghe thì không được đào tạo bài bản. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới việc hầu hết mọi người tưởng rằng Nghe, Nói là những kĩ năng học sau cùng. Nhưng nếu bạn có điều kiện học nghe trước thì bạn sẽ có lợi thế về phát âm chuẩn, giọng điệu chính xác từ đó việc học ngoại ngữ ngày càng trở nên dễ dàng hơn.
 
Phương pháp luyện nghe tiếng Nhật cơ bản hiệu quả
Phương pháp luyện nghe tiếng Nhật cơ bản hiệu quả

Đây là phương pháp học hiệu quả được đề cao tính thực tế và áp dụng hơn là lí thuyết, vừa học vừa thực hành được. Tất nhiên, luyện nghe tiếng Nhật luôn là cơn ác mộng đối với người học ngoại ngữ nhưng chính bởi vậy bạn càng cần chinh phục sớm, khi đó mọi vấn đề khác của tiếng Nhật sẽ chẳng còn là nỗi đáng sợ nữa.

3. Học tiếng Nhật qua ứng dụng trên điện thoại.

Ngày nay công nghệ phát triển, và với sự phát minh vĩ đại các loại Smartphone Flagship ngày càng nhiều thì việc học ngoại ngữ trên các ứng dụng từ điện thoại là sự lựa chọn vô cùng thông minh dành cho các bạn. Phương pháp học này rất thú vị không gây nhàm chán và còn rất tiện lợi.

Rất nhiều các loại app ra đời nhằm phục vụ quá trình học ngoại ngữ, và được sự ủng hộ rất mạnh mẽ của giới trẻ, thay vì bạn lướt ZALO, Facebook mỗi ngày thì giờ đây bạn chỉ cần tải về máy thật đơn giản đúng không? Hãy cài bạn bản những ứng dụng mà mình thấy hợp nhé.

Trên đây là bộ ba phương pháp học tiếng Nhật mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã san sẻ với cùng bạn, nó không chỉ đơn thuần là cách học để giải trí, thoải mái hơn mà học lại hiệu quả nữa. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập của mình. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác