Đang thực hiện

4 phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ

Thời gian đăng: 14/07/2017 14:10
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả luôn đưa đến cho bạn những thành công mới trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật SOFL có bài viết dưới đây giúp bạn học tiếng Nhật nhanh chóng.
 
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

1. Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả qua bài hát.

Nghe nhạc là cách học tiếng Nhật rất hiệu quả không gây nhàm chán cho bạn. Vậy sao bạn bạn không tận dụng cách học tiếng Nhật này ? Bạn cảm thấy thật chán nản mỗi khi nghe những file nghe thật dài tít. Còn gì bằng nếu như bạn nghe nhạc tiếng Nhật với những giai điệu du dương trầm bổng không bao giờ không gây nhàm chán cả, học lại còn hiệu quả nữa. Thế nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang vật vã trong cuộc chiến tử thần với từ vựng và cấu trúc câu. Bởi học qua bài hát không những là cách luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả mà còn giúp học tốt tiếng Nhật toàn diện.

2. Học tiếng Nhật nhanh bằng cách xem phim.

Bật mí cho bạn các học tốt ngoại ngữ đó là học tiếng Nhật qua phim có phụ đề. Nếu bạn là người thật sự yêu thích tiếng Nhật thì xem bạn không nên bỏ lỡ. Làm sao lại thế, vì trong phim Nhật bạn sẽ được học dạng giao tiếp chuẩn của người bản xứ, vậy tức là bạn có thể nhại lại được từ giọng điệu cho đến những cấu trúc của họ sử dụng. Bạn nên chọn cho mình một bộ phim phù hợp với trình độ của bạn, từ đó kết hợp tai, mắt để vừa nghe vừa đoán nghĩa, học thuộc cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng rất hiệu quả đó.
 
Học tiếng Nhật qua phim có phụ đề
Học tiếng Nhật qua phim có phụ đề

3. Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề.

Nhiều bạn phàn nàn rằng mình học rất nhiều từ mới nhưng chẳng nhớ nổi một từ nào. Nguyên do các bạn học từ vựng rất tràn lan và không theo hệ thống nào cả. SOFL khuyên các bạn nên học từ vựng tiếng Nhật theo các chủ đề có liên quan đến nhau, hãy tìm những chủ đề khác nhau như “mua sắm”, “thời trang”, “trường học” hay “du lịch”...là những từ vựng cơ bản nhất để có thể giao tiếp hàng ngày. Cách học này có lợi vì bạn đã hộc được 1 bộ phận chắc chắn rồi, khi chuyển sang các vùng khác sẽ dễ dàng học nhanh và hiệu quả hơn.

4. Học tiếng Nhật thông qua thành ngữ, tục ngữ.

Học tiếng Nhật qua các thành ngữ và tục ngữ giúp bạn có thể giao tiếp luôn, vì các câu đó tuy ngắn nhưng hàm chứa ý nghĩa đầy đủ, việc của bạn chỉ cần học thuộc rồi giao tiếp sao cho đúng ngữ cảnh. Cũng như trong tiếng Việt thì thành ngữ, tục ngữ tiếng Nhật hay được sử dụng khi giao tiếp hàng ngày mang ngắn gọn và súc tích. 

Vậy còn chờ gì nữa hãy lên dây cót và áp dụng phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả để chạm đỉnh thành công nào. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tập tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác