Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối

Thời gian đăng: 28/11/2016 16:20
Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối . Hãy tham khảo và vận dụng để nâng cao cấp độ tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn nhé.
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối
 
Vậy học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất để có hiệu quả học tập cao nhất? Hãy đến trung tâm tiếng Nhật Ngữ SOFL . Với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giỏi, phương pháp giảng dạy linh động, khoa học, ... SOFL tự tin  sẽ mang đến cho bạn những tiết học đầy thú vị và bổ ích. Dưới đây trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ tới các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối:
 

1. Luyện kĩ năng dịch khi học tiếng Nhật.

 
Khi học tiếng Nhật rất nhiều bạn than vãn là không có môi trường để thực hành giao tiếp thực tế khiến việc giao tiếp của bạn với những người bản ngữ luôn gặp nhiều khó khăn và không tiến bộ được. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc biến môi trường xung quanh thành nơi để bạn thực hành là luyện dịch tiếng Nhật chưa?
 
Kĩ năng dịch là kĩ năng đòi hỏi vốn từ vựng tiếng Nhật phải nhiều đa dạng , phong phú để ứng biến nhanh ngôn từ trong từng ngữ cảnh nhất định. Vậy làm thế nào để rèn luyện kĩ năng này thật tốt?
 Luyện kĩ năng dịch khi học tiếng Nhật
Luyện kĩ năng dịch khi học tiếng Nhật

 
Khi đọc xong một bài khóa chắc các bạn cũng có thể dịch xuôi và hiểu được qua nội dung của bài khóa nhưng đã bao giờ bạn nghĩ thử tư duy dịch ngược lại chưa? Việc dịch ngược lại nội dung bài khóa này rất tốt giúp bạn tăng nhanh khả viết cũng như khả năng dịch thuật tiếng Nhật . Bạn sẽ cảm thấy khả năng của mình tăng lên sau quá trình nỗ lực học tập mệt mỏi của mình đấy!
 

2. Luyện ngữ âm, phát âm khi học tiếng Nhật.

 
Việc đầu tiên khi bắt đầu một môn ngoại ngữ bao giờ cũng khời đầu bằng việc luyện ngữ âm và phát âm, tiếng Nhật cũng vậy. Đây là phần quan trọng để đặt nền tảng vững chắc cho bạn có ngữ điệu và phát âm như người bản ngữ. Hãy học phát âm thật chuẩn, thật chính xác nhé. Bởi bạn thử tưởng tượng xem khi ngữ pháp có chắc mà cách phát âm của bạn không chính xác thì việc giao tiếp với người bản ngữ cũng vô cùng khó khăn.
 
Khi bạn tự tin về khả năng phát âm của mình thì bạn có thể nói 1 cách khá thoải mái và tự tin về giao tiếp hơn. Với các bạn này thì họ rèn cả cho mình một thói quen học qua video, xem phim hoặc nghe nhạc,... tạo môi trường giao tiếp với người bản xứ.
 

3. Không nên chú trọng quá vào sách vở khi học tiếng Nhật.

 
Khi học, nếu bạn chỉ chú trọng vào những kiến thức trong sách vở, ít học hỏi những kiến thức bên ngoài thì đây sẽ là một rào cản khiến level tiếng Nhật của bạn mãi không nâng cao được. Bởi đôi khi các kiến thức sách vở không phục vụ cho giao tiếp đời thường nên không áp dụng được cho việc giao tiếp hàng ngày.


Nên ngoài những kiến thức có trong sách, bạn nên xem phim bằng tiếng Nhật rèn luyện khả năng khẩu ngữ. Những ngữ cảnh, tình huống trong phim chính là môi trường khá tốt để bạn rèn luyện kĩ năng dịch tiếng Nhật. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Nhật qua đài, báo để phản xạ khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

 

4. Hãy bắt đầu từ những bài học tiếng Nhật cơ bản nhất.

 
Hãy bắt đầu học tiếng Nhật với những bài học cơ bản, tạo thói quen khi nói chuyện với mọi người xung quanh hãy dịch sang tiếng Nhật để lúc nào cũng chỉ tồn tại thứ tiếng đó là tiếng Nhật, ngày nào cũng vậy sẽ tạo cho mình phản xạ tốt. Khi không có hoàn cảnh môi trường tốt học tập thực hành với người bản địa thì cách như vậy khiến cho bạn trở thành một người phiên dịch tiếng Nhật giỏi trong tương lai đây.
 
Nếu khả năng tự học của bạn không cao thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín để được đào tạo tới nơi là điều cần thiết. Và trung tâm tiếng Nhật SOFL tự tin là mình sẽ giúp các bạn cải thiện trình tiếng Nhật của mình sau khi kết thúc khóa học của chúng tôi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác