Đang thực hiện

Chia sẻ phương pháp học tiếng nhật hiệu quả cho người mới học

Thời gian đăng: 13/12/2016 22:00
Nếu bạn đang có ý định học tiếng nhật để nâng cao trình độ cuộc sống của bạn thì điều này chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người. Hãy tham khảo phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả dưới đây nhé.
Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả
Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả
 

Vậy làm sao để tìm ra một phương pháp học tiếng nhật hiệu quả nhất trong giữa hàng trăm cách học có trên mạng. Nếu bạn không tỉnh táo thì bạn sẽ bị nhấn chìm ngay trong những phương pháp học đó.
Qua rất nhiều khóa đào học tiếng nhật khác nhau tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL, đã có 90% học viên đã thành công trong việc học tiếng nhật bằng phương pháp này.

 

Nói và cải thiện tiếng nhật qua từng bài học.

 
Hãy tham gia vào các cuộc hội thoại trong từng bài học, đây là những đoạn hội thoại rất phổ biến và thông dụng có mức độ khó từ thấp đến cao. Bạn có thể xem thêm những video để nghe cách phát âm chuẩn, ngữ điệu, biểu lộ cảm xúc ra sao từ những người bản địa từ đó bạn hiểu được phần nào phong cách cũng như văn hóa của người Nhật Bản.
 

Ghi nhớ những cụm từ quan trọng trong hội thoại

 
Sau mỗi bài học sẽ có thêm phần nhắc lại các cụm từ thường xuyên sử dụng giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn được nội dung chính của bài học đó cũng như có thể ôn tập dễ dàng hơn. 
Ghi nhớ cụm từ chính trong những đoạn hội thoại
Ghi nhớ cụm từ chính trong những đoạn hội thoại
 
 

Xây dựng vốn từ vựng tiếng nhật.

 
Hãy xây dựng cho mình cách học từ vựng tiếng Nhật ngay từ những bài đầu tiên, để càng về sau vốn từ vựng càng nhiều nếu như bạn không học thì sau bạn sẽ nản không thể học được. Cải thiện thêm khả năng nghe cũng như để biết thêm nhiều cụm từ hơn.
 

Tận dụng tối đa thời gian học tiếng nhật.

 
Trong thời gian học trên lớp hãy tận dụng tối đa bằng cách tạo ra những cuộc hội thoại với bạn bè, nhóm với nhau trong những lúc giải lao. Khi về nhà hãy note lại những từ vựng, những cụm từ vào những mẩu giấy và dán chúng khắp nhà. Không có gì cản trở việc bạn nói tiếng nhật nếu như bạn tư tin.
Học tiếng nhật online
Xem thêm: Học tiếng nhật online hiệu quả mỗi ngày
 
Mẹo nhỏ: Đối với những ai mới bắt đầu học tiếng nhật nên đọc qua bản dịch đầu tiên để giúp cho quá trình học tiếng nhật.
Những cuộc đàm thoại bạn sẽ được nghe bao gồm mọi thứ bạn cần trở thành một thành viên công đồng nói tiếng Nhật, từ việc giới thiệu bản thân đến sự cần giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp và còn nhiêu hơn thế nữa. Người Nhật sẽ thật sự yêu thích và chào đón bạn khi bạn nói tiếng Nhật với họ.
Những chủ đề rất quen thuộc như: Du lịch, Gặp gỡ, chào hỏi, ăn uống, Gia đình và bạn bè, Cuộc sống, Mua sắm, Văn hóa nghệ thuật, Kinh doanh...
 Bạn sẽ học cách lắng nghe, hiểu và nói tiếng Nhật. Phương pháp học tiếng nhật độc đáo và hiện đại này sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách nhanh và dễ dàng nhất! Bạn sẽ trở thành một người nói tiếng nhật như gió nếu như áp dụng cách học siêu hiệu quả này.

 

Phương pháp vừa học tiếng nhật vừa chơi.

 
Những trải nghiệm thú vị cộng thêm sự cố gắng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với việc học tiếng Nhật khi bạn thây trình độ của mình được cải thiện từng ngày. Bạn không phải hàng ngày cứ khăng khăng bên mình cuốn sách dày cộm mà vốn từ vựng tiếng nhật của bạn vẫn tăng hàng ngày qua những hình ảnh thú vị sẽ giúp bạn nhớ chúng lâu một cách tự nhiên nhất.
Bạn cũng có thể đi du lịch, ghé ăn những quán ăn Nhật, tập những môn thể thao Nhật...tất cả thứ gì có thể bạn nên sử dụng.

Trên đây là phương pháp học tiếng nhật hiệu quả được đúc kết ra từ rất nhiều kinh nghiệm của các giảng viên Nhật Bản. Chúc các bạn tìm ra cho mình được phương pháp học hiệu quả nhất nhé.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác