Đang thực hiện

Phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả ít người biết đến

Thời gian đăng: 24/08/2017 08:49
Hãy biến việc tự học tiếng Nhật cấp tốc của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết với phương pháp mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý dưới đây.
Tài liệu tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
Tài liệu tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà

Xác định mục tiêu tự học tiếng Nhật cấp tốc.

Để có thể định hướng để xây dựng một kế hoạch cụ thể cũng như tìm được lộ trình học tiếng Nhật thích hợp nhất  bạn nên bắt đầu cuộc hành trình này bằng việc xác định mục đích học tập là gì và trình độ hiện tại của bản thân đang ở mức nào. Hiểu rõ vị trí hiện tại và biết đích đến sẽ giúp bạn đi nhanh và xa hơn.

Chọn tài liệu tự học tiếng Nhật cấp tốc phù hợp nhất.

Học tiếng Nhật cấp tốc cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có quá nhiều thời gian kể cả khi tự học ở nhà, những bài học dồn dập và lượng kiến thức khá lớn như vậy sẽ không có chỗ cho việc học lại hay làm lại quá nhiều lần. Vì thế học chuẩn ngay từ đầu là giải pháp duy nhất và tìm kiếm nguồn tài liệu học tiếng Nhật chuẩn phù hợp với người tự học sẽ là việc làm hết sức cần thiết. Thay vì ngẫu nhiên thì bạn nên tìm đến những nguồn chất lượng như giáo trình Minano Nihongo, các bài học của các trung tâm uy tín hoặc hỏi những người đã đi trước,…

Áp dụng phương pháp học tiếng Nhật tối ưu nhất.

Muốn chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất thì sự chăm chỉ là chưa đủ, không phải ai cũng có đủ sự thông minh để khi học một lần là có thể nhớ ngay nhưng với một phương pháp học tiếng Nhật phù hợp thì bạn vẫn có thể đạt được những kết quả cao. Biết tập trung vào phần nào và cách học như thế nào là hiệu quả nhất sẽ là lối tắt đến với thành công nhanh nhất.
Bộ tài liệu học tiếng Nhật minna no nihongo cho người mới bắt đầu
Bộ tài liệu học tiếng Nhật minna no nihongo cho người mới bắt đầu

Nghiêm túc với việc tự học tiếng Nhật cấp tốc và thắt chặt kỳ luật với bản thân.

Những cuộc hẹn với bạn bè hay luôn để những việc riêng như lướt facebook, chat với bạn bè,…  xen ngang sẽ làm gián đoạn việc tự học cấp tốc, những kiến thức vừa học trước đó sẽ như mới và phải học lại từ đầu. Bên cạnh đó không có sự giám sát như khi tham gia các lớp học tiếng Nhật thông thường nên dễ dẫn đến sự ỷ lại, lười biếng. Do đó tốt nhất bạn nên gạt những việc đó sang một bên, tập trung vào việc học nhưng cũng cần có những thời gian nghỉ ngơi xen kẽ tránh việc căng thẳng, mệt mỏi thì khả năng tiếp thu cũng giảm theo.

Luyện tập không ngừng nghỉ.

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Nhật của bạn là luyện tập hàng ngày và liên tục.  Nạp thật nhiều kiến thức tiếng Nhật vào bộ não bằng cách học ở mọi lúc và mọi nơi. Đừng chỉ học từ vựng hay ngữ pháp không thôi mà hãy cố gắng nói, nghe hoặc đọc tiếng Nhật ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào trong ngày.​ Luyện nói tiếng Nhật với mọi đối tượng bạn có thể nói, đặc biệt là những người bạn xứ, đây là phương pháp học nhanh và hiệu quả nhất để nói lưu loát….

Trên đây là phương pháp tự học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt và chinh phục tiếng Nhật thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác