Đang thực hiện

Một số kiến thức trong quá trình sử dụng bàn phím tiếng Nhật

Thời gian đăng: 07/11/2015 11:14
Áp dụng công nghệ vào việc học tiếng Nhật là hình thức khá hay dành hiện nay. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về bàn phím tiếng Nhật được sử dụng ra sao nhé.
Sử dụng bàn phím tiếng Nhật
Sử dụng bàn phím tiếng Nhật

Chúng ta ai cũng đều biết Nhật Bản sử dụng ngôn ngữ tượng hình, chính vì vậy khi viết tiếng Nhật trên máy tính phải có nguyên tắc hay nói cách khác là các kí tự phải được sắp xếp hợp lí trên bàn phím chứ Latinh. Điều này tương đối đơn giản, bản chỉ cần làm quen một đến hai tuần là có thể viết được tiếng Nhật trên máy tính. 

Việc sử dụng bàn phím tiếng Nhật mang lại nhiều công dụng hữu ích. Bạn phải nộp CV vào một Doanh nghiệp Nhật Bản dưới hình thức gủi mail hay hồ sơ cần đánh máy, chắc chắn bạn cần sử dụng đến bàn phìm tiếng Nhật. Hay để học tiếng Nhật tốt hơn bạn có thể chat hay viết blog cho những trang tiếng Nhật, và tất nhiên là phải viết chữ tiếng Nhật rồi... 
Học tiếng Nhật hiệu quả với Nhật ngữ SOFL
Học tiếng Nhật hiệu quả với Nhật ngữ SOFL
 
Chỉ cần nắm được các kí tự cơ bản tiếng Nhật bạn hoàn toàn có thể làm được những điều trên dễ dàng. Trước tiên bạn cần cài phần mềm viết tiếng Nhật trên máy của mình đã. Sau đó là học các kí tự tương ứng với chứ Latinh có trên bàn phím. 

Tôi theo dõi có một số bạn cẩn thận và để không bị quên, các bạn ấy còn dán cả bàn phím tiếng Nhật chèn lên bàn phím ban đầu. Đây là hình thức khá hay mà bạn có thể áp dụng khi học.

Nếu đang trong quá trình học tiếng Nhật thì bạn nên sử dụng bàn phím của ngôn ngữ xứ Phù Tang để làm quen cũng như học tiếng Nhật thông qua những từ hay câu lệnh chưa biết.

Với bài viết trên chắc chắn bạn sẽ bổ sung thêm một số kiến thức trong quá trình sử dụng bàn phím tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác