Đang thực hiện

Sức mạnh "thần kỳ" của những video học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 08/12/2016 15:45
Bạn đang học tiếng Nhật? Vậy bạn đã biết sức mạnh thần kỳ của video học tiếng Nhật chưa? Hãy cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL khám phá nhé.
Sức mạnh "thần kỳ" của những video học tiếng Nhật
Sức mạnh "thần kỳ" của những video học tiếng Nhật
 
Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của internet, người học có thể tiếp cận với nhiều phương pháp học tiếng Nhật tân tiến,thông minh và hiện đại như học tiêng Nhật trực tuyến, học tiếng Nhật online, học tiếng Nhật qua video.

Học qua những video học tiếng Nhật được thiết kế riêng của những giáo viên nổi tiếng người Nhật là phương pháp còn khá mới nhưng được trung tâm tiếng Nhật SOFL sử dụng và rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên nên áp dụng trong quá trình tự học tiếng Nhật tại nhà.

Có quá nhiều phương pháp để học tiếng Nhật hiệu quả được chia sẻ, nhưng cũng chính vì vậy mà người học trở nên hoang mang, lạc lối với những nguồn tài liệu tiếng Nhật khổng lồ, không biết nên chọn học theo tài liệu, học như thế nào cho hiệu quả? Đây là câu hỏi, là mối trăn trở chung của rất nhiều bạn học tiếng Nhật.
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

 
Ở những nước tân tiến, từ rất lâu đã nhận ra và khai thác triệt để sự hiệu quả của việc sử dụng video học tiếng Nhật trong quá trình dạy học tiếng Nhật.

Trên thực tế, rất nhiều người học tiếng Nhật ở Việt Nam, kể cả những người học lâu năm, giỏi ngữ pháp nhưng lại gặp trở ngại lớn trong giao tiếp thực tế, thiếu sự tự tin khi nói chuyện với người Nhật, nói người khác không hiểu và cũng không hiểu người khác nói gì, giao tiếp chậm,....

Điều này là do phương pháp học của chúng ta còn cứng nhắc và mang nặng truyền thống. Chính vì vậy nên những video học tiếng Nhật với các tình huống rất đời thường được thiết kế riêng biệt để học và phù hợp với từng cấp độ tiếng Nhật của từng người là khá cần thiết.

Hệ thống video này sẽ mang lại cho bạn những tình huống giao tiếp tiếng Nhật thực tế của người Nhật, những ngữ cảnh cụ thể để bạn có thể học và áp dụng luôn vào cuộc sống của chính bạn. Được cọ xát với những video thế này sẽ tạo môi trường tiếng Nhật cho người học ngay cả khi không ở nước nói tiếng Nhật như Việt Nam.
Học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng
Học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng

 
Hơn nữa, ngoài học được cách phát âm chuẩn, nói chuyện tự nhiên của người Nhật qua các tình huống trong video, người học còn có thể học được văn phong giao tiếp hàng ngày, văn hóa của người Nhật nữa. Phương pháp học từ vựng qua video cũng rất hiệu quả đấy!
 
Để sử dụng video học tiếng Nhật hiệu quả người học cần phải sáng tạo và chọn lọc những chương trình phù hợp với trình độ hiện tại của mình, tránh những bài học quá khó sẽ gây cảm giác nhàm chán và nản.

Bạn có thể tham khảo các video học tiếng Nhật với người bản ngữ mà trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã cung cấp.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên áp dụng hoàn toàn video học tiếng Nhật cho quá trình học của mình mà nên linh hoạt các phương pháp học tiếng Nhật với nhau để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Qua bài viết trên đây các bạn đã thấy được những sức mạnh thần kỳ của video học tiếng Nhật rồi đúng không? Hãy bắt đầu học tiếng Nhật ngay hôm nay cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác