Đang thực hiện

Sushi Nhật Bản

Thời gian đăng: 08/07/2016 08:51
Nếu bạn là người đam mê ẩm thực chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các món ăn độc đáo tại Nhật Bản, và một trong những món ăn tiêu biểu đó là sushi, mons ăn mà khi ghe tên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước mặt tời mọc này.
 
Sushi Nhật Bản
Sushi là một nét truyền thống về văn hóa ẩm thực tại Nhật Bản, nó được làm nên từ sự khéo léo, tinh tế thể hiện một phần con người, phẩm chất đáng quý của người Nhật Bản. Ngày nay, vì mức độ nổi tiếng của mình mà sushi xuất hiện ở mọi quốc gia trên thế giới. Nguyên liệu chính để làm nên món sushi là cơm trộn dấm kết hợp với các loại thức ăn như cá sống, trứng cá, hải sản tươi sống, rau củ, wasabi (mù tạt).
 
Sushi Nhật Bản
 
Dù hiện nay có rất nhiều loại sushi khác nhau được sáng tạo bởi các nước trên thế giới nhưng mỗi loại sushi đều có ý nghĩa và nét đặc trưng của nó. Khi làm sushi cần đòi hỏi có một bàn tay khéo léo, am hiểu về sushi mới có thể làm nên một đĩa sushi đẹp mắt và ngon miệng vì nếu không nắm rõ các bước làm sushi, món ăn sẽ trở nên thiếu tinh tế.
 
Sushi Nhật Bản
 
Ngoài sushi, Nhật Bản còn có rất nhiều món ăn truyền thống khác đang chờ bạn khám phá. Với một niềm đam mê ẩm thực, muốn hiểu rõ về từng món ăn mang đậm nét dân tộc của người dân bản xứ, bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Nhật phong phú để ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác