Đang thực hiện

Tất tần tật những gì bạn cần biết để học tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 07/10/2017 10:05
Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để học nó chưa. Hãy luôn nhớ kỹ là tiếng Nhật rất khó nên nếu học bạn phải dành nhiều thời gian cho nó.  
 

Học tiếng Nhật.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu học tiếng Nhật

Nếu có ai đó nói với bạn là tiếng Nhật rất dễ học thì có lẽ họ đang không muốn làm nhụt trí và giảm tinh thần của bạn thôi. Nếu bạn chọn cách học dễ dàng bạn có thể học được một chút kiến thức nào đó, để phục vụ cho một đích ngắn hạn hay khẩn cấp của bạn ví dụ như là : học để đi du lịch, hay thi lấy một cái bằng. Còn nếu bạn học tiếng Nhật vì một mục tiêu lâu dài như muốn đu du học, hay làm ở công ty Nhật, muốn giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo thì bạn cần phải bỏ ra thời gian và công sức rất nhiều, chứ không phải năm hay 3 tháng là có thể đạt được.
Vì vậy trước khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn hãy xác định có nhiều việc cần phải làm. Từ việc học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật hay 4 kỹ năng nghe, nói, đọc , viết tất cả đều khó và rất tốn thời gian. Tất cả mọi người đều hào hứng khi bắt đầu, nhưng nhiều người rất dễ từ bỏ khi việc học ngày càng trở nên khó và phức tạp hơn. Vậy nên hãy chuẩn bị tâm trạng sẵn sàng để không bỏ cuộc giữa chừng các bạn nhé.
Chúng ta phải công nhận với nhau một sự thật rằng không có một con đường tắt nào hay một bí quyết thần kì cho việc học tiếng Nhật cả. Mà chỉ có sự quyết tâm, thực sự nỗ lực và chăm chỉ mới giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ này.

Trong quá trình học tiếng Nhật.

Những điều bạn nên biết trong quá trình học tiếng Nhật

Cách tốt nhất để giỏi tiếng Nhật là học thật chăm chỉ và thường xuyên sử dụng nó. Điều này như một sự hiển nhiên nhưng nhiều khi chúng ta cứ tin rằng sẽ có một con đường tắt nào đó để rút ngắn thời gian học. Không có cách thần thánh nào sẽ giúp bạn học một cách chớp nhoáng, mới học đã giỏi ngay được cả.  Sẽ chẳng có thành quả nào nếu như chúng ta không chăm chỉ, và cũng chẳng có tiến bộ nào mà học tiếng Nhật không luyện tập và ứng dụng.
Hãy học cách nhẫn nại, vì đã xác định là cần dành một thời gian dài cho tiếng Nhật, vậy nên khi học bạn  không nên nóng vội và muốn nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Học bất kể một ngôn ngữ nào cũng phải có thời gian rèn luyện không ngừng thì mới có thể tiến bộ được. Mỗi người có một cách học phù hợp với năng lực và thời gian của mình, nên cứ kiên trì với con đường của mình đang đi. Chấp nhận sự tiến bộ từ từ, và bạn sẽ nhìn thấy kết quả sau một thời gian kiên trì học tập.
Đừng nên bực bội khi phải học quá nhiều thứ. Vì bản chất của ngôn ngữ là phức tạp, việc phải học nhiều quy tắc lằng nhằng là một điều hiển nhiên. Vậy nên các bạn hãy cứ suy nghĩ linh hoạt một chút, hãy học với tâm thế vui vẻ thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đó.
Hãy luôn đánh giá cao sự nỗ lực của bản thân để biết hài lòng với những tiến bộ của mình. Hãy lấy đó để làm động lực tiếp tục phấn đấu nhé.
Với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây mong là bạn sẽ đủ vững vàng về tâm lý để trang bị cho bản thân những nhận thức và thái độ đúng đắn, và tìm cho mình những phương pháp học phù hợp để học tiếng Nhật thật tốt nhé.
 
 
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác