Đang thực hiện

Thuộc nhanh bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản chỉ với 3 cách đơn giản.

Thời gian đăng: 19/09/2017 11:00
Khi mới bắt đầu thì bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản chắc hẳn chưa thể làm khó được bạn. Nhưng làm thế nào để thuộc nhanh thì bạn cần học đúng cách. Hãy tham khảo ngay 3 cách dưới đây nhé.
 
Bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản
Bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản truyền thống.

Đây là cách mà chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đầu tiên không chỉ riêng với từ vựng tiếng Nhật mà cả việc học chữ cái cũng vậy. Vì khi lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ giúp bạn lưu trực kiến thức trong bộ nhớ dài hạn của mình lâu hơn. Thông thường nhiều người sẽ chỉ chọn cho mình một trong hai phương pháp là viết lại nhiều lần hoặc đọc lại nhiều lần nhưng để học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh hơn thì bạn nên kết hợp cả hai.
Mỗi ngày hãy dành khoảng 30-45 phút để viết 20% lượng chữ trong một bảng chữ cái. Quan sát cách viết, phát âm theo sự hướng dẫn trong tài liệu đã chuẩn bị, sau đó luyện viết từ từ từng nét một theo đúng hướng dẫn để viết được đẹp nhất.Hãy nhớ rằng viết trên giấy có kẻ ô là tốt nhất để tập viết các nét chuẩn ngay từ đầu. Vừa viết bạn vừa đọc nhẩm hoặc đọc to để luyện phát âm và nhớ nhanh hơn.

 
Học bảng chữ cái tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.
Học bảng chữ cái tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản mọi lúc mọi nơi.

Nếu như cách trên thì bạn luôn phải đồng hành với giấy bút hay sách vở . Với việc tối ưu hóa kiến thức trong những tấm thẻ flashcard nhỏ gọn thì bạn có thể dễ dàng mang theo để học mọi lúc mọi nơi, khi chờ tàu, xe, một vài phút nghỉ giải lao giữa giờ,… Hãy tận dụng mọi khoảng trống trong lịch trình của bản thân để học và ôn lại một cách hiệu quả nhất.
Ngoài việc có thể mua trên thị trường thì bạn có thể tạo những tấm flashcard của riêng mình, ghi vào đó những ký hiệu dễ hiểu nhất, những ví dụ minh họa hay cách phát âm tiếng Nhật chuẩn của từng từ.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật bắt kịp xu thế.

Việc sử dụng những phần mềm trên điện thoại hay máy tính để học tiếng Nhật hay cụ thể ở đây là bảng chữ cái đang dần trở thành một xu thế khi chúng đem lại sự tiện dụng và kết quả thực sự cho người sử dụng .Ưu điểm của phương pháp này là việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi sự tiện dụng và thú vị của nó. Giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ qua các trò chơi trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Hầu hết các phần mềm hiện nay đều tích hợp những chức năng hiện đại bạn không còn phải lo lắng về vấn đề phát âm hay luyện viết nữa. Đầy đủ rất tiện dụng, mỗi khi muốn ôn lại bài, bạn không cần phải lục tung mớ sách bụi bặm lên nữa, chỉ cần nằm trên giường, mở điện thoại ra là đã có thể ôn bài được rồi phải không.
Trên đây là 3 cách học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản đơn giản, nhanh chóng mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý, bạn có thể tìm một cách phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn học tốt và thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác