Đang thực hiện

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 27/10/2015 20:50
Khi bạn đang search google với từ khóa "Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu" thì chắc hẳn lâu nay bạn đang mong mỏi phương pháp học tiếng Nhật một cách tốt nhất cho bản thân đi đúng hướng phải không?
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ với bạn một vài phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.
 
Bắt đầu một ngôn ngữ mới, có lẽ không bao giờ là đơn giản phải không nhỉ , và tiếng Nhật cũng không là ngoại lệ , nó là một thứ ngôn ngữ khó đối với người Việt Nam nói chung và những người mới bắt đầu nói riêng "Thành công sẽ đến với ai kiên trì và nhẫn nại". Không có một thành công nào là đạt được ngay lập tức khi bạn muốn có nó. Nhẫn nại và kiên trì là hai đức tính phải qua rèn luyện mới có được.

Để đi được đến cuối con đường bạn chọn, bạn phải biết nhẫn nại và kiên trì, và thành công đến với bạn là điều tất yếu. Nói một cách trừu tượng thì học tiếng Nhật cũng giống như người nông dân trồng cây ăn quả vậy. Nó luôn có giai đoạn gieo mầm , chăm bẵm , thu hoạch... càng được chăm sóc kỹ lưỡng thì sau này cây sẽ càng cho bạn nhiều trái và ngược lại. Bạn không thể hy vọng vừa gieo mầm hôm nay mà đã có trái vào ngày mai được.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Mục tiêu đã có, quyết tâm cũng đã sẵn sàng vậy việc bạn cần làm là chọn cho mình một cách thức học hợp lí. Sở dĩ tôi nói vậy vì sẽ có bạn chọn cách học tại nhà, một số bạn lại muốn học ở trường,... Nhưng lựa chọn tối ưu và khắc phục được nhược điểm của hình thức tôi vừa nêu trên đó là chọn một trung tâm uy tín.

Nếu như muốn có một ai đó giúp bạn thực hiệc được điều đó thì bạn hãy nên chọn một trung tâm phù hợp để tham gia ngay bây giờ nhé . Có rất nhiều trung tâm rất nhiều địa chỉ và tiêu chí cho các bạn lựa chọn. Trung tâm Nhật ngữ SOFL được biết đến là trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng ở Hà Nội - nơi mà có hàng nghìn học viên từ khắp các nơi đã và đang theo học với chi phí phù hợp với nhiều chương trình và chính sách ưu đãi, chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn. 

Tiếng Nhật SOFL không chỉ là địa chỉ học tiếng Nhật tin cậy của nhiều học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nội lựa chọn mà ngay cả các vùng lân cận như Bắc Ninh , Hải Dương, Hưng Yên và cả trong khu vực miền nam cũng có một lượng học viên rất lớn theo học. Để tạo điều kiện cho các em ở xa, Hiện tại ở hai cơ sở Thanh Xuân và Hai Bà Trưng đã có khu kí túc xá đầy đủ tiện nghi.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu luôn được Nhật ngữ SOFL triển khai và quan tâm nhiều nhất. Các bạn hãy tham khảo về khóa học này nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác